15 cách trang trí phòng ăn bằng gương

15 cách trang trí phòng ăn bằng gương

Date 30 Th10, 2014

Trong thiết kế nội thất, gương khiến cho không gian căn phòng trở nên rộng và sâu hơn. Điều đó cũng tùy thuộc vào kiểu dáng chiếc gương mà bạn chọn.
Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu qua cho bạn những kiểu không gian sữ dụng gương để trang trí, chính xác là phòng ăn. Các bạn sẽ cảm thấy ấn tượng bởi hiệu ứng của gương đem lại cho căn phòng.
phong an 1
Những mẫu ghế với kiểu dáng cổ điển nhưng lại mang họa tiết sắc sảo và hiện đại rất ấn tượng. Không gian được tạo điểm nhấn bằng chiếc đèn trần pha lê hình nhím biển và tấm gương kiểu dáng lạ mắt treo trên tường.
phong an 2
Cửa sổ kiểu châu Âu mang lại vẻ đẹp và ánh sáng cho căn phòng. Hai tấm gương kiểu Ấn Độ treo đối xứng giúp phản chiếu ánh sáng, giúp cho căn phòng thêm rực rỡ.
phong an 3
Gương hoàn toàn có thể làm điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Bức tường lò sưởi được ốp gương hoàn toàn tạo không gian rộng rãi cho căn phòng, thêm tấm gương hình ngôi sao để trang trí.
phong an 4
Căn phòng với góc nhìn tuyệt đẹp này nhìn rộng rãi hơn bởi tấm gương lớn áp tường. Chiếc đèn trần với chất liệu thô mộc mang lại vẻ ấm cúng và thư giãn cho căn phòng.
phong an 5
Một thiết kế phòng ăn ấn tượng với chiếc bàn dài kết hợp với kiểu ghế lạ mắt màu vỏ trứng. Giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng là tấm gương có họa tiết tương đồng với kiểu dáng ghế.
phong an 6
Căn phòng kiểu châu Âu với tông màu trung tính lãng mạn này được tạo điểm nhấn bằng cách sử dụng nhiều kiểu gương treo tường với nhiều kiểu dáng khác nhau.
phong an 7
Căn phòng theo phong cách hiện đại. Từ bàn, ghế cho đến bức tượng điêu khắc, bức tranh và gương trang trí. Sử dụng các vật liệu có tính tương phản như gương, inox, kim loại giúp nhấn mạnh phong cách hiện đại cho căn phòng.
phong an 8
Chiếc gương với thiết kế tuyệt đẹp phối hợp vô cùng ăn ý với căn phòng kiểu cổ điển và lãng mạn này.
phong an 9
Chiếc gương treo tường không chỉ có thiết kế lạ mắt nhằm mục đích trang trí mà còn được thiết kế để phản chiếu một phần của khu hồ bơi ngoài vườn. Đây là một cách bố trí gương rất thông minh, giúp tạo tính đa dạng cho căn phòng.
phong an 10
Chiếc đèn trần dài gần chạm mặt bàn giúp tạo sự cân bằng cho trần nhà khá cao. Tấm gương cùng kiểu dáng và chất liệu với bộ bàn ăn tạo sự hài hòa cho căn phòng.
phong an 11
Chiếc đèn trần pha lê tạo vẻ sang trọng và trang nhã cho căn phòng. Tấm gương với họa tiết ấn tượng giúp căn phòng trở nên nổi bật hơn.
phong an 12
Nếu bạn không biết phải bố trí vật dụng thế nào cho đẹp, thì bố trí kiểu đối xứng luôn là giải pháp an toàn. Trong không gian này, các vật dụng trang trí được bố trí đối xứng rất đẹp với chiếc gương tròn làm tâm.
phong an 13
Các tấm gương được bố trí đều nhau tạo tính nhịp điệu và hài hòa cho căn phòng.
phong an 14
Căn phòng này đã trở nên rộng rãi hơn rất nhiều nhờ được bố trí một tấm gương lớn.
phong an 15
Căn phòng với màu đen chủ đạo mang một vẻ đẹp nam tính và hiện đại. Tấm gương với kiểu dáng nội bật giúp cho căn phòng nên thoáng đãng và nhẹ nhàng hơn.

NGUỒN: DỊCH TỪ HOME DESIGN LOVER