14 thiết kế phòng tắm đẹp theo phong cách châu Á

14 thiết kế phòng tắm đẹp theo phong cách châu Á

Date 23 Th10, 2014

Đặc trưng nào trong phong cách châu Á ? Vật liệu gỗ, tre, nứa, tượng, cây cối và một chút điếm nhấn thiên nhiên. Nhiều người nghĩ rằng khó có thể sử dụng phong cách này cho khu vực nhà tắm, điều này là không đúng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thiết kế nhà tắm đẹp theo phong cách này.

phong tam 1

Sàn và tường của căn phòng này rất hợp nhau. Bồn rửa làm từ đá mang cảm giác của thiên nhiên vào không gian.

phong tam 2

Dùng thanh trúc để trang trí và ốp sàn gỗ trong phòng tắm không chỉ mang đến không khí châu Á mà còn tạo cho không gian cảm giác sang trọng.

phong tam 3

Cây được sử dụng rất nhiều trong không gian này, thậm chí trần nhà. Bức tường được áp bức điêu khắc rất đẹp. Không gian đậm chất Á châu giúp cho gia chủ như được đắm mình giữa thiên nhiên.

phong tam 4

Ánh sáng đèn cầy từ hốc tườn đá tạo cảm giác thiền tịnh cho không gian này.

phong tam 5

Trong không gian này vật liệu gỗ được sử dụng rất nhiều, không chỉ tường và sàn mà thậm chí bồn tắm cũng dùng vật liệu gỗ.

phong tam 6

Những ống trúc nhỏ được sắp xếp bao quanh bồn tắm nhằm mang lại không khí thiên nhiên cho căn phòng.

phong tam 7

Không cần phải nói quá nhiều về không gian này. Mọi yếu tố để tạo nên một phong cách châu Á đều được sử dụng khéo léo. Từ bức tượng Phật, chất liệu gỗ cho đến lối bày trí tối giản.

phong tam 8

Chiếc đèn trần đan dây tạo nên điểm nhấn cho không gian này. Cửa sổ và chất liệu gỗ giúp nhấn mạnh phong cách châu Á.

phong tam 9

Điểm nhấn cho không gian này chính là trần nhà bằng thép mô phỏng những thân cây trúc.

phong tam 10

Một thiết kế vô cùng tinh tế. Từ chiếc thang tre có công dụng như giá treo đồ, cửa kéo kiểu Nhật Bản cho đến ánh sáng dịu nhẹ và chất liệu gỗ ấm áp… Tất cả tạo nên một không gian thanh tịnh và thư giãn.

phong tam 11

Màu sắc của gạch ốp rất ăn ý với màu gỗ. Giếng trời tạo không gian thoáng đãng, giúp gia chủ đắm mình trong thiên nhiên đồng thời cung cấp đủ lượng ánh sáng cho cây xanh.

phong tam 12

Cửa sổ nơi bồn tắm tạo góc nhìn ra bên ngoài than cây tuyệt đẹp ngoài vườn, trông như một bức tranh. Thân cây là điểm nhấn giúp hoàn thiện phong cách châu Á trong căn phòng.

phong tam 13

Căn phòng sử dụng tông màu xám nhạt trung tính tạo vẻ nhẹ nhàng ấm áp. Phong cách châu Á được thể hiện tinh tế qua các chi tiết nhỏ từ chiếc gương khung tre, một cành trúc mỏng manh trang trí. Mọi chi tiết đều được chăm chút tỉ mĩ đến hoàn hảo.

phong tam 14

Một bức tường tre có tác dụng như tấm bình phong trong không gian này. Chiếc quạt trần và lối bài trí đơn giản giúp thể hiện rõ phong cách châu Á.

Bạn thấy đấy, không gian nhà tắm hoàn toàn có thể mang phong cách châu Á chỉ với vài chi tiết nhỏ nhưng tinh tế. Hy vọng đây sẽ là một tài liệu tham khảo có ích cho bạn khi xây dựng không gian mơ ước cho riêng mình.