13 ý tưởng thiết kế phòng khách theo tông màu trắng và xám

13 ý tưởng thiết kế phòng khách theo tông màu trắng và xám

Date 22 Th10, 2014

Xám là tông màu rất đẹp khi được kết hợp với các màu sắc khác. Màu xám phối hợp với những màu sắc nổi bật trông rất đẹp, nó cũng rất hợp khi phối với các tông màu pastel. Nhưng hiển nhiên, hợp với tông màu này nhất vẫn là hai tông cơ bản trắng và đen.

phong khach 1
Đa phần các ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại đều sử dụng các tông màu trung tính hoặc các tông màu thiên nhiên ( như xanh dương, xanh lá, nâu…). Nhưng chúng tôi nghĩ rằng thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ rất hợp khi sử dụng tông màu trắng và xám. Tham khảo các gợi ý dưới đây và bạn sẽ hiểu ý của chúng tôi.
phong khach 2
PHÒNG SINH HOẠT CHUNG
Sàn gỗ xám rất ăn ý khi được phối với tường gạch trắng cũng như các vật dụng nội thất.
phong khach 3
PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI

phong khach 4
Những họa tiết zik zak tạo nên sự sống động và uyển chuyển cho không gian này. Họa tiết này rất hợp với tông màu trắng xám.
PHÒNG KHÁCH ẤM CÚNG

phong khach 5
Màu sàn tông xám rất phù hợp với màu trắng là màu chủ đạo của căn phòng này, kết hợp với nội thất tông đen và xám đậm giúp hoàn thiện không gian.
KHU CĂN HỘ TRUNG TÂM SANDIEGO

phong khach 6
Không gian này trông thật hiện đại với các bức tường kính kiêm cửa sổ, tạo nên sự thoáng đãng cho không gian.
PHÒNG KHÁCH TÔNG XÁM
Bộ sofa hiện đại màu xám và chiếc đèn trang trí kiểu dáng ấn tượng kết hợp rất ăn ý với tấm thảm lớn màu trắng.
phong khach 7
CĂN HỘ HIỆN ĐẠI TẠI ONTARIO

phong khach 8
Sử dụng sàn gỗ nhạt và các bức tường kính để làm không gian trông thoáng đãng.
CĂN HỘ WIMBERLEY
phong khach 9
Các vật dụng nội thất trong hình có bán tại Loft Home and Decor tại Austin. Nhưng bạn cũng có thể đặt mua tại AllModern.com
PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN
phong khach 10
Bộ sofa trắng đơn giản và gọn gang rất phù hợp với phòng khách có thiết kế tối giản (minimalism) như thế này. Thiết kế đơn giản nhằm làm nổi bật các tác phẩm nghệ thuật treo trên tường.
PHÒNG KHÁCH CĂN HỘ
phong khach 10
Phòng khách với tông màu trắng – xám làm chủ đạo được nhấn nhá bằng một tẩm thảm lông, giúp tạo cho không gian một chút cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng.
CĂN HỘ HIỆN ĐẠI TẠI MIAMI
phong khach 11
Không gian sử dụng các bức tường kính để lấy ánh sáng tự nhiên và giúp gia chủ chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp bên ngoài. Bức tường TV được ốp gỗ tông trắng để tạo điểm nhấn.
CĂN HỘ BLOOMBERG, NEW YORK
phong khach 12
Một bộ sofa mềm và hiện đại là lựa chọn tốt nhất cho những không gian thế này. Các bức tranh treo tường cũng có tông màu trắng và xám để phù hợp với không gian.
CHUNG CƯ TALLICHET
phong khach 13
Vẫn dùng trắng và xám làm tông màu chủ đạo nhưng căn phòng này dùng sàn gỗ sồi để làm ấm không gian.
Các bạn nghĩ sao về những gợi ý trên? Hãy xem đó như những tài liệu tham khảo cho căn hộ trong mơ của bạn. Màu sắc trắng và xám kết hợp rất ăn ý với nhau, bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho không gian kiểu này bằng những tông màu nổi bật nếu thích.