10 mẫu bàn cafe ấn tượng có thể tháo rời

Khi bạn sở hữu một chiếc bàn cafe có thể tháo lắp, bạn sẽ thoả sức thay đổi thiết kế để đem tới một cái nhìn mới lạ, bạn sẽ có thể di chuyển chúng sang một bên một cách dễ dàng, và cũng có thể lựa chọn những mảnh ghép để hoàn thành một chiếc bàn phù hợp với phòng khách của nhà mình. Bạn đã sẵn sàng khám phá những thiết kế thông minh và sáng tạo dưới đây chưa?

Xem thêm: 15 cách trang trí phòng ăn bằng gương / 20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn

 

1 nhung ban ca phe co the thao roi cuc ki hay ho 53a60b0c8a 10 mẫu bàn cafe ấn tượng có thể tháo rời qpdesign

1. Thiết kế này bao gồm 4 loại mô-đun với những kích thước khác nhau.

2 nhung ban ca phe co the thao roi cuc ki hay ho 0e1db8f43e 10 mẫu bàn cafe ấn tượng có thể tháo rời qpdesign

2. Nếu bạn thích thú với thiết kế kiểu bê tông, mẫu bàn này là dành cho bạn. Thêm vào đó, chiếc bàn hoàn toàn tuỳ biến về cả màu sắc và kích thước, bạn còn có thể chọn vật liệu gỗ hoặc kim loại cho phần khung sao cho phù hơp với sở thích của mình.

3 nhung ban ca phe co the thao roi cuc ki hay ho 152052b4b3 10 mẫu bàn cafe ấn tượng có thể tháo rời qpdesign

3. Không chỉ là một chiếc bàn bình thường, thiết kế mang tên Trideline này còn được coi như một tác phẩm nghệ thuật hiện đại và thanh lịch.

4 nhung ban ca phe co the thao roi cuc ki hay ho 73940f0e25 10 mẫu bàn cafe ấn tượng có thể tháo rời qpdesign

4. Chiếc bàn QoWood này là một sự kết hợp tinh tế giữa vật liệu kim loại, gỗ và thiết kế hình học tròn. Khi các mô-đun được ghép với nhau, bạn sẽ có một chiếc bàn cafe hoàn hảo

5 nhung ban ca phe co the thao roi cuc ki hay ho 40bcd45043 10 mẫu bàn cafe ấn tượng có thể tháo rời qpdesign

5. Đây sẽ là một bàn cafe lý tưởng cho phòng khách nhà bạn thêm năng động và trẻ trung, thiết kế ba bàn này với ba màu sắc khác nhau còn có thể ghép thành một khối lập phương 3D bắt mắt.

6 nhung ban ca phe co the thao roi cuc ki hay ho 9d904817db 10 mẫu bàn cafe ấn tượng có thể tháo rời qpdesign

6. Một chiếc bàn cafe với nét tinh tế được thể hiện rõ nét qua thiết kế nhỏ gọn. Khi bạn cần một bề mặt bàn rộng hơn, chiếc bàn nhỏ bên dưới sẽ được kéo ra nhanh chóng và sẵn sàng cho bạn sử dụng.

7 nhung ban ca phe co the thao roi cuc ki hay ho 7bd1843fe9 10 mẫu bàn cafe ấn tượng có thể tháo rời qpdesign

7. Rõ ràng rằng sẽ rất tuyệt nếu bạn sở hữu một bộ bàn lắp ghép có sẵn, tuy nhiên, cũng có những thiết kế riêng mà sẽ cực kì thú vị khi ghép vào làm một bộ. Điển hình như bộ bàn gỗ Harmattan này, với những kích thước khác nhau và có thể sắp xếp theo mẫu bàn cafe tầng, sẽ rất đáng để bạn sở hữu một bộ.

8 nhung ban ca phe co the thao roi cuc ki hay ho 3c4467ac6f 10 mẫu bàn cafe ấn tượng có thể tháo rời qpdesign

8. Mẫu bàn Toulouse Cube cực kì nổi bật với kết cấu sơn mài của chúng. Hiệu ứng giả đá cẩm thạch càng khiến chúng xứng đáng được ghép thành một trong những bộ bàn tuyệt vời nhất.

9 nhung ban ca phe co the thao roi cuc ki hay ho 585cd77d55 10 mẫu bàn cafe ấn tượng có thể tháo rời qpdesign

9. Chiếc bàn cafe Bamileke này là một tác phẩm nghệ thuật thực sự, được kết hợp giữa dạng tròn và lưới với mỗi phần đều được làm thủ công bằng gỗ từ những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tai Cameroon.

10 nhung ban ca phe co the thao roi cuc ki hay ho 4d21f69044 10 mẫu bàn cafe ấn tượng có thể tháo rời qpdesign

10. Và cuối cùng, bạn sẽ không thể bỏ qua thiết kế bàn cực kì truyền cảm hứng này. Đó là bởi vì kết cấu cùng với khả năng có thể lắp ghép được này đã giúp chiếc bàn phù hợp với rất nhiều phong cách không gian.

Nguồn: afamily.vn