Căn Hộ Nhỏ Cần Bố Trí Thông Minh

Căn Hộ Nhỏ Cần Bố Trí Thông Minh

Căn Hộ Nhỏ Cần Bố Trí Thông Minh

Thiết Kế khách sạn Thùy Vân I Thiết kế Spa Starcity I Khách sạn Golden Crown

Một căn hộ chỉ rộng 33 m2 ở New York. Đòi hỏi các nội thất phải uyển chuyển, bố trí thật thông minh và đa năng.
Đồ đạc có thể di chuyển, gấp gọn. Có thể mở rộng biến phòng khách thành phòng ngủ chính hoặc phòng ăn cho tới 10 người.

Một kiểu LifeEdited, nhằm mục đích có thể tận dụng tối đa mọi không gian nhỏ. Khiến sức chứa và chức năng của căn nhà trở thành gấp đôi so với diện tích của nó.
Tổng thể màu đơn giản. Từ tường sơn trắng, sàn gỗ sồi xương cá. Tủ gỗ óc chó và ánh sáng vàng đồng. Giúp không gian bừng sáng, thoáng đãng. Tấm cảm ứng màu xám xếp thành bức tường trong phòng đầu tiên để hấp thụ âm thanh và cải thiện âm thanh.

Căn Hộ Nhỏ Cần Bố Trí Thông Minh
Hai phòng được trang bị nội thất linh hoạt để tổ chức lại thành các chức năng khác nhau. Bao gồm ăn uống, nghỉ ngơi, ngủ và làm việc. Trong không gian đầu tiên, các khối mô-đun trắng tạo thành chỗ ngồi. Có thể được đặt kiểu L. Để đối mặt với TV hoặc di chuyển xung quanh để tạo thành các băng ghế cho bàn. Bàn nhỏ bằng gỗ này mở rộng được để kéo dài và lộ chân. Vì vậy, nó có sức chứa lên đến 10 khách cho một bàn ăn.

Căn Hộ Nhỏ Cần Bố Trí Thông Minh 1
Phòng khách cũng có thể được chuyển đổi thành phòng ngủ chính. Giường gấp xuống từ một tủ lưu niệm màu trắng chạy dọc theo bức tường. Cánh cửa tủ hai bên mở ra để tạo thành bàn đầu giường được lót bằng gỗ tối màu hơn.

Căn Hộ Nhỏ Cần Bố Trí Thông Minh 3
Căn Hộ Nhỏ Cần Bố Trí Thông Minh

Căn hộ được thiết kế một giường.Nhưng các ghế phòng khách có thể đưa vào phòng hai tạo thêm một chiếc giường. Một Accordion cong khi cần được kéo ra tạo sự riêng tư.Căn Hộ Nhỏ Cần Bố Trí Thông Minh 4

 

Căn Hộ Nhỏ Cần Bố Trí Thông Minh 5

 

Căn Hộ Nhỏ Cần Bố Trí Thông Minh 6

Căn Hộ Nhỏ Cần Bố Trí Thông Minh 7
Căn Hộ Nhỏ Cần Bố Trí Thông Minh

Căn Hộ Nhỏ Cần Bố Trí Thông Minh 8

Phòng liền kề cũng các tính năng linh hoạt tương. Ở đây, một chiếc bàn dài kéo xuống từ tường tạo ra một văn phòng tại nhà. Hoặc thành một quầy bar. Ngăn chưa đồ uống ở trên. Tấm thảm trên bàn có thể được sử dụng để bảo vệ bề mặt của nó khỏi sự cố trà

Căn Hộ Nhỏ Cần Bố Trí Thông Minh 9

Nhà bếp riêng biệt, đá tái chế màu xám làm điểm nhấn cho tủ màu trắng. Lithoverde, vật liệu giống đá cẩm thạch làm bồn rửa đứng phòng tắm. Những viên gạch tròn màu xám đen phủ lên tường.

Căn Hộ Nhỏ Cần Bố Trí Thông Minh 10

Theo DeZeen