Nội Thất Gỗ Cho Nhà Đẹp

Nội Thất Gỗ Cho Nhà Đẹp

Nội Thất Gỗ Cho Nhà Đẹp

 Thiết kế Biệt Thự Nghỉ dưỡng Bình Dương I Thiết kế biệt thự Nam Đô – Phú Mỹ Hưng I Thiết kế biệt thự tại Buôn Ma Thuột

Dưới đây là một thiết kế nội thất bằng gỗ mà bạn có thể tham khảo để có thêm lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

 Kệ Bếp


Bạn có thể tận dụng tối đa không gian dưới bàn bếp trong để lắp đặt các kệ gỗ. bát đũa, đồ trang trí,… sẽ được chưa nhiều hơn và ngăn nắp hơn.
Cửa Trượt


Cửa trượt có thể được kéo hẳn vào tường giúp tiết kiệm không gian. Cũng tạo ra nét độc đáo thêm cho ngôi nhà của bạn.
Tủ Bếp Gỗ

Nội Thất Gỗ Cho Nhà Đẹp 7
Nội Thất Gỗ Cho Nhà Đẹp

Tại sao bạn không nghĩ đến việc tu sửa lại phòng bếp nhỉ? Thay vì để tường, sàn bếp ố bẩn với những vết dầu mỡ. Hãy sử dụng gỗ công nghiệp trên các bề mặt trống. Phòng bếp của bạn sẽ chuyển mình 360 độ và trở nên hợp thời hơn rất nhiều đấy!
Cửa Đôi

Nội Thất Gỗ Cho Nhà Đẹp 6
Bạn sở hữu một căn nhà rộng rãi với nhiều diện tích còn thừa? Lựa chọn hoàn hảo chính là lắp đặt bộ cửa đôi cho các căn phòng để ngăn cách không gian một cách hiệu quả hơn.

Sửa Sang Phòng Tắm

Chất liệu gỗ tuy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Nó có thể được phối hợp khi xây dựng hệ thống bồn tắm, tủ đồ và bồn rửa tay trong phòng tắm. Chất liệu gỗ thường được kết hợp với đá đen gây thu hút ánh nhìn.

Nội Thất Gỗ Cho Nhà Đẹp 5
Nội Thất Gỗ Cho Nhà Đẹp

 Bàn Phòng Khách

Nội Thất Gỗ Cho Nhà Đẹp 47
Chiếc bàn này là món đồ lý tưởng với những ai mong muốn căn phòng khách vừa hiện đại vừa không đánh mất nét cổ điển, truyền thống.
Bàn Ăn

Nội Thất Gỗ Cho Nhà Đẹp 3
Món đồ nội thất nào được ưa chuộng qua mọi thời đại? Đáp án chính là chiếc bàn ăn bằng gỗ này! Dễ kết hợp với đa dạng phong cách nhà. Có tính linh hoạt cao, đem lại cảm giác đoàn viên, ấm cúng. Đây là món đồ không thể thiếu trong mọi căn nhà!
Sàn Nhà Gỗ

Gỗ đúc sẵn là ứng cử viên sáng giá khi bạn làm sàn nhà đẹp. Đặc biệt khi bạn coi trọng sự sang trọng và ấm cúng.
Phòng Ngủ    

Nội Thất Gỗ Cho Nhà Đẹp

Nội Thất Gỗ Cho Nhà Đẹp 1

Giá Sách Gỗ

 

Nội Thất Gỗ Cho Nhà Đẹp
Nội Thất Gỗ Cho Nhà Đẹp

Những Giá Sách Gỗ  hình trên có thể thổi một luồng gió mới cho căn phòng ngủ của bạn.  Dù đặt chúng ở phòng khách, phòng sách hay phòng ngủ đều tuyệt vời đúng không nào? Thiết kế này không chỉ dễ làm, mang đậm dấu ấn cá nhân mà còn tiện lợi để trưng bày hình ảnh lưu niệm, kỷ vật, đĩa phim, album nhạc và thật nhiều bộ sách mà bạn yêu thích.
Bạn ưng ý với món đồ nội thất nhà đẹp nào ở trên? Chúng không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn tiện dụng, thực tế, đảm bảo sẽ cải thiện hoàn toàn diện mạo ngôi nhà bạn. Hãy liên hệ cùng chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. QPDesign rất hân hạnh được cùng bạn kiến tạo những không gian tuyệt vời, hiện đại như thế.

BBT QPDesign