Không Gian Sống Của Một Doanh Nhân Ở Santa Barbara

Không Gian Sống Của Một Doanh Nhân Ở Santa Barbara

Không Gian Sống Của Một Doanh Nhân Ở Santa Barbara

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Green Nest I Thiết kế biệt thự anh Thao I THIẾT KẾ CAFE SÂN VƯỜN SỎI ĐÁ

 

Một ngôi nhà thấp ven biển phía Tây Bắc Los Angeles, trung tâm California. Với các thiết kế tràn ngập ánh sáng mở ra sân sau. Nhà hình chữ L. Phần phía trước rộng 2.500 foot vuông (232 mét vuông). Bao gồm một nhà để xe, một nhà bếp có không gian mở, khu vực ăn uống và phòng khách. Phần sau có một văn phòng, hai phòng ngủ và một bộ tổng thể.

Mặt tiền khoát áo màu trắng. Dùng gỗ Ipe cho màn che và cửa nhà để xe. Ở phía trước ngôi nhà, một bức tường bê tông thấp làm rào cản nhẹ tách khu nhà và đường phố. Bên trong, căn nhà có những căn phòng gọn gàng với trần cao và những tấm kính rộng lớn.

Phần kính trong suốt được bố trí khá nhiều. Nhằm đón ánh sáng tự nhiên vào tràn ngập ngôi nhà và tăng cường kết nối với các không gian bên ngoài.

 

Không gian trong – ngoài ngôi nhà giao thoa là chủ ý chính trong thiết kế này. Có một khu vực công cộng, được lắp đặt một bức tường kính lưu động. Khi cần, chủ nhân sẽ cho không gian mở trời ra hoàn toàn . Các thiết kế để thích nghi giải trí trong nhà bếp, khu vực sinh hoạt chính. Thông qua các sàn bên ngoài và sân, với hai lò sưởi ngoài trời và không gian dành riêng cho chỗ ngồi và ăn uống.

Không Gian Sống Của Một Doanh Nhân Ở Santa Barbara

Thiết kế để thích nghi giải trí trong nhà bếp khu vực sinh hoạt chính. Thông qua các sàn bên ngoài và sân với hai lò sưởi ngoài trời và không gian dành riêng cho chỗ ngồi và ăn uống.

 

Phòng tắm chính có đồ đạc bằng đồng, bàn trang điểm bằng gỗ và tường được phủ bằng gạch gốm màu xám sẫm. Trong phòng tắm nhỏ hơn, gạch trắng phủ lên tường, tạo cho không gian cảm giác tươi sáng và thoáng mát.

 

Ngôi nhà có một số tính năng bền vững, bao gồm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, thiết bị tiết kiệm nước và cảnh quan chịu hạn. Vào những ngày lạnh lẽo, căn nhà được giữ ấm cúng bởi hệ thống sưởi sàn.

Nhiếp ảnh Erin Feinblatt.

Theo Internet.