Ý tưởng bức tường gương cho thiết kế thêm độc đáo

Ý tưởng bức tường gương cho thiết kế thêm độc đáo

Date 14 Th10, 2015

Các kiến trúc sư của công ty kiến trúc Delugan Meissl Associated Architects đã lên ý tưởng cho một căn nhà ở vô cùng sáng tạo và phù hợp với nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào.

Xem thêm: 15 cách trang trí phòng ăn bằng gương / Biệt thự California

Các căn nhà “Casa Invisibile” tuyệt đẹp này được đúc sẵn theo những mô đun bằng gỗ và khách hàng có thể yêu cầu về kích thước, vật liệu, địa điểm và cả giá cả tùy theo sở thích.

Delugan-Meissl-Associated-Architects-Mirrored-Tailor-Made-Casa-Invisibile-2-Copy

Những căn nhà luôn được lựa chọn để hoàn chỉnh với cảnh quan tuyệt đẹp bằng những bức tường gương nhân đôi không gian, phản ánh môi trường xung quanh và sự thay đổi của các mùa.

Delugan-Meissl-Associated-Architects-Mirrored-Tailor-Made-Casa-Invisibile-3-Copy

Ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư cho căn nhà là từ sự linh hoạt, chất lượng không gian trong tâm trí. Các mô đun được thiết kế thích hợp, tạo cho khách hàng sự tự do chọn lựa một loạt các mặt tiền, vật liệu và kích thước, phù hợp với sở thích và ngân sách.

Delugan-Meissl-Associated-Architects-Mirrored-Tailor-Made-Casa-Invisibile-5-Copy

Ngôi nhà được thiết kế để tháo dỡ và lắp ráp dễ dàng, có thể vận chuyển bằng xe thẳng đến địa điểm mong muốn của khách hàng.

Delugan-Meissl-Associated-Architects-Mirrored-Tailor-Made-Casa-Invisibile-6-Copy

Nội thất của ngôi nhà sử dụng chủ yếu từ gỗ cùng với kế hoạch bố trí mở tập trung xung quanh một ống khói hình học mang đến sự tươi sáng và vẻ đẹp hiện đại. Thiết kế linh hoạt cho phép sự thay đổi về nội thất từ đơn giản đến phức tạp tùy theo sở thích của gia chủ.

Delugan-Meissl-Associated-Architects-Mirrored-Tailor-Made-Casa-Invisibile-7-Copy

Theo các kiến trúc sư, chúng ta phải cần nhiều thêm những khái niệm ngôi nhà di động như thế này để tạo sự linh hoạt, đáp ứng nhu cầu nhà ở sáng tạo trên thế giới.

Nguồn: kienviet.net