Trung Tâm Giáo Dục LA 9 Dots

Trung Tâm Giáo Dục LA 9 Dots

Date 26 Th9, 2018

Trung Tâm Giáo Dục LA 9 Dots

Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng TAMBOUR VIỆT NAM I Thiết kế Karaoke Like I Khách sạn Golden Crown

Los Angeles studio Design, Bitches đã tân trang lại một tòa nhà địa phương cho một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, tạo ra nhiều lĩnh vực để học hỏi, làm việc và phát triển các kỹ năng.

Trung tâm giáo dục 9 Dots ở Hollywood là nơi hỗ trợ giáo dục. Dạy kèm cho trẻ em quan tâm đến môn STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán). Các chương trình đào tạo giáo viên, hội thảo cộng đồng…

Trung Tâm Giáo Dục LA 9 Dots 1

Cấu trúc này có trần cao gấp đôi cong được lót bằng tấm linh sam Douglas, cùng với một loạt cửa sổ, ống dẫn và dầm lộ ra ngoài, và sàn bê tông.

Trung Tâm Giáo Dục LA 9 Dots 2
Trải dài 11.000 feet vuông (1.022 mét vuông), vỏ công nghiệp cung cấp một khung trống cho các cơ hội nội thất, bao gồm các lớp học mới và các khu vực họp.
Trước đây, trường được chia thành hai tòa nhà cách nhau bởi một sân trong. Một là một không gian mở và một người khác đặt một sân bóng rổ trong nhà.

Trung Tâm Giáo Dục LA 9 Dots 3
Thiết kế, Bitches thay đổi khối lượng phòng tập thể dục bằng cách thêm nhiều khu vực làm việc và nghiên cứu. Thay vì xây dựng bức tường bên trong, studio đã chèn một khung gỗ dán tự do để giúp chia sàn nhà.

Trung Tâm Giáo Dục LA 9 Dots 4
Khối lượng gỗ nhà ở văn phòng tư nhân và lớp học, để cung cấp không gian thân mật hơn để làm việc so với phần còn lại của tòa nhà.

“Để phù hợp với trung tâm cộng đồng đang phát triển. Chúng tôi đã pha trộn nhiều thiết kế vào các không gian mở hiện có bao gồm nhiều chức năng và chào đón cả trẻ em và người lớn”-  Bitches cho biết.

Trung Tâm Giáo Dục LA 9 Dots

Một cấu trúc ván ép lớn neo ở phía bên của căn phòng, và bao gồm nhiều bàn, ghế dài, băng ghế và lỗ Cubby.

Trung Tâm Giáo Dục LA 9 Dots 5
Trung Tâm Giáo Dục LA 9 Dots

Xây dựng mở rộng giống như gian hàng phía sau tòa nhà. Dưới tán gỗ có mái che là một bảng nơi trẻ em có thể tham gia vào nghệ thuật và hàng thủ công.

Trung Tâm Giáo Dục LA 9 Dots 6

Các vệt màu vàng, xanh lục, đỏ và xanh nổi bật và giúp chia nhỏ bảng màu đơn giản trên cả hai tòa nhà. Ghế kim loại đầy màu sắc, tủ sơn và thiết kế tường sống động tất cả giúp đỡ để buộc các dự án với nhau.
Nhiếp ảnh: Laure Joliet.