Thổi hồn phòng ăn bằng gam màu tím

Những phòng ăn màu tím dưới đây sẽ khiến bạn mê mẩn và không thể rời mắt khỏi chúng.

Xem thêm: Cách phối màu xanh dương trong nội thất phòng ăn /  Trang trí phòng ăn với tông màu đen

QC
dang ky mo the tin dung citibank heading Thổi hồn phòng ăn bằng gam màu tím qpdesign

1thoi hon phong an bang gam mau tim c883d4fc71 Thổi hồn phòng ăn bằng gam màu tím qpdesign

Không cần phải thay đổi màu sơn, không cần phải sơn lại bàn ghế hay đồ nội thất, bạn chỉ cần mua một chiếc thảm màu tím thôi. Rất đơn giản và khi bạn muốn thay đổi sang gam màu khác cũng sẽ rất dễ dàng.

2thoi hon phong an bang gam mau tim da3bbe5b27 Thổi hồn phòng ăn bằng gam màu tím qpdesign

Vẫn là một gợi ý cho thảm màu tím. Chiếc thảm lông màu tím lavender nhẹ nhàng kết hợp cùng bộ bàn ghế ăn màu trắng, chiếc đèn chùm kiểu cách giúp phòng ăn vừa sang trọng mà vẫn rất nhẹ nhàng và tinh tế.

3thoi hon phong an bang gam mau tim eaa86e3cb3 Thổi hồn phòng ăn bằng gam màu tím qpdesign

Toàn bộ đồ nội thất của phòng ăn này đều rất thuần và đậm chất thiên nhiên. Ghế và bàn vẫn được giữ nguyên màu gỗ ban đầu thay vì được sơn sửa. Thêm chiếc thảm sợi màu tím, phòng ăn này đã bớt đi được sự mộc mạc đến nhàm chán.

4thoi hon phong an bang gam mau tim 6446da20d4 Thổi hồn phòng ăn bằng gam màu tím qpdesign

Sự kết hợp của xanh đậm và tím luôn là sự kết hợp cho một căn phòng sang trọng. Chiếc bàn ăn gỗ cỡ lớn được đặt giữa hai luồng ánh sáng từ hai cửa sổ chiếu vào nên phòng ăn này không hề bị tối, trái lại, trở nên rất nổi bật. Điểm nhấn mang tên màu tím nữa nằm ở chính chiếc rèm cửa bằng ren màu tím – rất nhẹ nhàng và tinh tế.

5thoi hon phong an bang gam mau tim e2176ec6a1 Thổi hồn phòng ăn bằng gam màu tím qpdesign

Màu tím đậm làm bọc nệm ghế, kết hợp cùng bàn gỗ và sàn gỗ màu nâu – hai gam màu trầm được màu sơn tường trắng cùng ánh sáng thiên nhiên làm tôn sáng lên. Chính vì vậy, khi chọn gam màu tím, đặc biệt khi kết hợp cùng gam màu tối khác, bạn nhớ đừng bao giờ bỏ quên yếu tố ánh sáng để giúp phòng ăn luôn tươi sáng.

6thoi hon phong an bang gam mau tim afaa4c7998 Thổi hồn phòng ăn bằng gam màu tím qpdesign

Nếu bạn không muốn phòng ăn quá “tím” và nhẹ nhàng tươi tắn hơn, bạn cũng có thể lựa chọn bằng gam màu tím hồng như phòng ăn này. Những chiếc ghế được bọc nệm bằng gam tím hồng, sàn nhà được sơn màu tím pha ghi tạo nét trầm đậm chất luxury.

7thoi hon phong an bang gam mau tim 1860e7ce72 Thổi hồn phòng ăn bằng gam màu tím qpdesign

Vẫn là màu tím dành cho những người yêu thích phong cách sang trọng. Những chiếc ghế tựa bọc nệm nhung màu tím cỡ lớn, chiếc bàn gỗ dài, cùng sàn gỗ nâu bóng loáng, tường nhà màu trầm tạo nên sự sang trọng cho phòng ăn.

8thoi hon phong an bang gam mau tim 8a0ccc4e25 Thổi hồn phòng ăn bằng gam màu tím qpdesign

Phòng ăn nhà bạn sẽ sang trọng hơn với những chiếc ghế màu tím quanh bàn tròn, thêm chiếc thảm lông êm ái phía dưới.

9thoi hon phong an bang gam mau tim bb8a36490b Thổi hồn phòng ăn bằng gam màu tím qpdesign

Còn với một đại gia đình thì sao? Đừng bao giờ bỏ qua sự kết hợp trắng – tím. Một chiếc bàn ăn cỡ lớn màu trắng, cùng những chiếc ghế màu tím. Tinh tế mà đơn giản, hiện đại.

10thoi hon phong an bang gam mau tim 9e4313dc28 Thổi hồn phòng ăn bằng gam màu tím qpdesign

Còn nếu bạn thích phong cách hiện đại thì bạn có thể lựa chọn cách đặt một chiếc bàn kim loại hoặc mặt kính hình tròn, xung quanh là những chiếc ghế tựa màu tím sáng kết hợp thêm chiếc đèn chùm. Một sự kết hợp rất hoàn hảo cho một phòng ăn mang gam màu tím.

11thoi hon phong an bang gam mau tim ed0bec1e4b Thổi hồn phòng ăn bằng gam màu tím qpdesign

Nếu bạn chỉ thích thêm một chút tím tô điểm thôi, thì một bình hoa màu tím hay những bó hoa màu tím cắm lọ đặt trên bàn ăn sẽ là gợi ý hoàn hảo. Không quá sặc sỡ nhưng luôn tươi mới mà vẫn đủ sức hút cho bất kỳ ai khi bước vào phòng ăn nhà bạn.

12thoi hon phong an bang gam mau tim 8baa151c37 Thổi hồn phòng ăn bằng gam màu tím qpdesign

Hoặc là chỉ cần thay chiếc đèn chùm cho phòng ăn. Bạn khỏi lo phải thay màu sơn tường hay đồ nội thất mà vẫn đạt được hiệu ứng cho phòng ăn nhà mình.

13thoi hon phong an bang gam mau tim b0bbac32e4 Thổi hồn phòng ăn bằng gam màu tím qpdesign

Hay bạn là kẻ nghiện màu tím và quyết định gắn bó màu tím với ngôi nhà mình một thời gian dài, thì đừng ngần ngại gì tới việc đổi màu sơn nhà sang màu tím. Tùy thuộc vào sở thích và đồ nội thất nhà mình mà bạn có thể chọn màu sơn tím đậm, tím phớt hoặc tím hồng. Ví dụ như phòng ăn này, sự kết hợp nhẹ nhàng giữa tím phớt và màu trắng giúp phòng ăn này dù đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại và tạo nên một cảm giác rất ấm cúng.

14thoi hon phong an bang gam mau tim 3f5539e89d Thổi hồn phòng ăn bằng gam màu tím qpdesign

Sự kết hợp của tím với những gam màu pastel như xanh, hồng và trắng này cũng sẽ là sự lựa chọn an toàn. Không sặc sỡ, trái lại rất nhẹ nhàng đúng như tên gọi pastel của chúng vậy.

Nguồn: afamily.vn