Ngôi nhà với những mảng xanh đầy quyến rũ tại Casa O’ - Mexico

Ngôi nhà với những mảng xanh đầy quyến rũ tại Casa O’ – Mexico

Date 14 Th2, 2017

Nếu bạn dành nhiều thời gian ở ngoài trời hơn ở trong nhà thì có lẽ ngay lập tức bạn yêu cái sự quyến rũ khác thường Casa O’ ở Ciudad de México, nó giống như 1 khu nghỉ mát sang trọng với những mảng xanh đầy quyến rũ hơn là 1 ngôi nhà hiện đại thông thường.

Xem thêm: Ngôi nhà ống phủ cây xanh mướt tại Malaysia / Ngôi nhà gạch nung hiền hòa giữa đồng xanh bát ngát

Ngôi nhà Mexico hùng vĩ và thư giãn này được thiết kế bởi Despacho Arquitectos HV mới mục đích tạo cho cư dân nơi đây một nơi nghỉ ngơi yên tĩnh và sang trọng, được bao bọc trong sự trong lành của thiên nhiên. Đi ra khỏi cái bức tường khép kín được trang trí bởi các giống cây leo cùng các chậu hoa giúp làm nổi bật bức tường là bạn bước vào cõi Niết bàn xanh ngát nơi mà bạn sẽ cảm thấy sự xa hoa cũng như những nét cổ điển.

Sân lối vào với phong cách Mexico truyền thống cùng với sự trong lành của vùng Địa Trung Hải khiến bạn choáng ngợp. Một lối đi hẹp dẫn vào phòng khách nơi mà không cảm thấy sự lặp điệu. Phòng sinh hoạt chung với 1 quán bar được bao quanh bởi những bức tường sách lên đến trần nhà. Những kệ sách từ sàn đến trần nhà cho ngôi nhà 1 màu gỗ tự nhiên, trông rất cá tính và cho thấy tình yêu sách của chủ nhà mà không bó hẹp như là một phòng đọc sách thông thường.

Tường ốp bằng gỗ tạo ra những hành lang tuyệt đẹp, một cầu thang tràn ngập ánh sáng và 1 phòng ngủ kèm với ban công bên ngoài. Từ phòng bếp đến những phòng ngủ cây xanh là 1 phần không thể thiếu của Casa O’.

Theo decoist.com