Ngôi nhà tao nhã và ngập tràn ánh sáng bên bờ Địa Trung Hải

Ngôi nhà tao nhã và ngập tràn ánh sáng bên bờ Địa Trung Hải

Ngôi nhà sành điệu này nằm ở Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ với vẻ đẹp yên ả, sự ấm áp sang trọng và ngập tràn ánh nắng, thật sự đang nắm bắt và khám phá những chi tiết giá trị. Các nhà thiết kế của Ofist đã sát cánh cùng chủ đầu tư – một gia đình có rất nhiều năm kinh nghiệm về cấu trúc, vật liệu, các xu hướng và chi tiết thời trang, với kết quả là một sản phẩm thiết kế tuyệt đẹp.

Xem thêm: Nét thanh lịch và quyến rũ của ngôi nhà cho gia đình bốn người tại Florida / Ngôi nhà với thiết kế không gian mở tại Nhật Bản

 

1sophisticated-dwelling-bodrum-9

2sophisticated-dwelling-bodrum-4

3sophisticated-dwelling-bodrum-5

Bảng vật liệu tự nhiên phong phú được bắt nguồn và áp dụng với “khẩu vị địa phương” – theo các nhà thiết kế, bao gồm đá, gỗ và sắt được đưa vào trang trí rất nhẹ nhàng. Những vật liệu này được cẩn thận lựa chọn không chỉ bởi chất lượng lâu bền mà còn là di sản lịch sử của nơi mà giờ đây họ giới thiệu trong thiết kế nội thất của biệt thự xinh đẹp này. Tiêu biểu cho sự tự do bỡn cợt này là lớp trang trí thứ 2 của trần phòng khách, như đưa một mô hình của trần gỗ truyền thống và xưa cũ.

4sophisticated-dwelling-bodrum-6

5sophisticated-dwelling-bodrum-8

6sophisticated-dwelling-bodrum-12

7sophisticated-dwelling-bodrum-11

8sophisticated-dwelling-bodrum-13

Phòng khách thể hiện một sự quấn lấy lịch thiệp của những vật liệu tự nhiên nhẹ nhàng như đá và gỗ, những cấu trúc vân mềm mại và sự hiện diện mạnh mẽ nhất của khung kim loại màu đen, tất cả được tiếp xúc với nguồn sáng tự nhiên dồi dào và những góc nhìn Địa Trung Hải lãng mạng. Những giai điệu màu sắc của ngôi nhà được duy trì với bảng màu phấn tự nhiên với sự chủ đạo của màu trắng, xám và xanh nước biển, cùng với những điểm nhấn dứt khoát của đồ nội thất gỗ không sơn màu – tất cả đều toát lên sự tươi mới của mùa hè. Trên thực tế, xuyên suốt ngôi nhà là những đồ nội thất gỗ với những đường nét mạch lạc và thanh lịch và nhiều biến thể có cùng kỹ thuật, đi cùng với những giải pháp chiếu sáng thời thượng đầy tính nghệ thuật. Tất cả những điều này tạo nên một bầu không khí vui tươi và táo bạo, khiến bạn không thể thờ ơ với sự quyễn rũ cởi mở của ngôi nhà ven biển này.

9sophisticated-dwelling-bodrum-3

10sophisticated-dwelling-bodrum-2

11sophisticated-dwelling-bodrum-1

12sophisticated-dwelling-bodrum-14

13sophisticated-dwelling-bodrum

14sophisticated-dwelling-bodrum-10

15sophisticated-dwelling-bodrum-15