Ngôi nhà mang phong cách đương đại tiện nghi và sang trọng

Ngôi nhà mang phong cách đương đại tiện nghi và sang trọng

Date 14 Th12, 2015

Ngôi nhà hướng sông này được xây vào năm 2014 bởi nhóm các chuyên gia của Văn phòng thiết kế Dwell Architects. Mark Peters, kiến trúc sư phụ trách dự án đã khẳng định chắc chắn rằng kết quả cuối cùng sẽ đạt đến tiêu chuẩn của một công trình đương đại với sự tiện nghi và sang trọng. Với hơn 370m2 diện tích sử dụng, ngôi nhà hướng sông này, có nhiều hơn số phòng đủ cho những chủ nhân của nó. Với những ô cửa sổ lớn, từ phòng khách hay các phòng ngủ đều có thể nhìn ra khung cảnh góc rộng tuyệt đẹp của dòng sông Fox.

Xem thêm: Ngắm ngôi nhà Hiện đại và ấm cúng của Torriero / Ngôi nhà phong cách Nhật hiện đại

 

Riverview-House-In-Wayne-IL-USA-1

Bên cạnh gian nhà chính là nhà xe, được kết nối với ngôi nhà thông qua một đường dẫn khép kín ipe kèm theo. Đường nối này kết hợp bếp, phòng chứa thức ăn và lò sưởi, được bao bọc bởi các vách kính nhìn ra khung cảnh tuyệt đẹp bên ngoài.

Riverview-House-In-Wayne-IL-USA-2

Mặt dựng ngôi nhà sử dụng những vật liệu mạnh mẽ và bền vững như nhôm mạ than, bê tông và gỗ ipe. Ở bên trong, ngôi nhà tự hào khoe ra cầu thanh thép, tay vị kính và sàn màu gỗ óc chó. Cầu thang dẫn lên tầng lầu bên trên, nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật.

Riverview-House-In-Wayne-IL-USA-4

Riverview-House-In-Wayne-IL-USA-5

Riverview-House-In-Wayne-IL-USA-6

Riverview-House-In-Wayne-IL-USA-7

Riverview-House-In-Wayne-IL-USA-8

Riverview-House-In-Wayne-IL-USA-9

Riverview-House-In-Wayne-IL-USA-10

Riverview-House-In-Wayne-IL-USA-11

Riverview-House-In-Wayne-IL-USA-12