Mang lại nét cá tính cho ngôi nhà của bạn với tông màu xám

Mang lại nét cá tính cho ngôi nhà của bạn với tông màu xám

Date 12 Th9, 2015

Tại thành phố Grudziądz xinh đẹp của Ba Lan, nằm kề bên sông Vistula thuộc phía Bắc của đất nước, nhóm kiến trúc sư Tamizo Architects đã cho thiết kế một mẫu nhà ở mang nét cá tính cực mạnh và lôi cuốn. Xem qua những bức hình dưới đây, thật thú vị khi thấy cách nội thất được lựa chọn tương phản đến thế nào với phong cảnh hùng vĩ tuyết ngập bao quanh. Dù cho sự rực rỡ của mùa hè hay dịu nhẹ của mùa xuân thì ánh sáng vẩn là yếu tố quan trọng tác đông đến thiết kế nội thất ngôi nhà. Mỗi căn phòng là một sự khám phá thú vị, tương phản tinh tế.

Xem thêm: Trang trí nội thất cá tính với tông màu đen / Thiết kế nội thất với tông màu trung tính nhưng vẫn thu hút

nét cá tính 1

nét cá tính 2

nét cá tính 3

nét cá tính 4

nét cá tính 5

nét cá tính 6

nét cá tính 7

Không gian sinh hoạt chính chủ yếu là không gian mở, chỉ sử dụng duy nhất lò sười để ngăn cách sofa và phòng ăn. Tường trắng và nội thất đen mang lại cảm giác quạnh hiu như thể luôn sẵn sàng nghênh đón một nhân vật mới, đến và thay thế tất cả bằng sắc màu của họ.

nét cá tính 8

nét cá tính 9

nét cá tính 10

nét cá tính 11

nét cá tính 12

13

Thậm chí đến sàn nhà cũng sử dụng gỗ màu nhợt hoặc đá cẩm thạch xám. Nguồn cảm hứng lần nữa được mang lại từ bầu không khí lạnh, băng đọng trên những cành cây và mái hiên.

14

15

16

17

18

19

Bếp và phòng ăn như quả tim của ngôi nhà, đem lại cảm giác ấm áp hơn nhờ gỗ được trưng dụng xuyên suốt. Bếp tuy không sở hữu nhiều không gian nhưng mặt đảo bếp với diện tích lớn đủ giúp chuẩn bị bữa ăn cho một gia đình. Chùm đèn ngộ nghĩnh trên bàn ăn đem lại chút vui vẻ cho ngôi nhà.

20

21

22

23

Trong phòng ngủ, tông màu được chuyển từ xám đậm tại phòng khách sang nhạt hơn gợi liên tưởng đến bạc và cashmere. Sang trọng và nền nã, hoàn hảo để nhẹ nhàng trôi vào giấc ngủ trong một buổi chiều mây, mưa phùn.

24

25

26

27

28

29

30

32

Phòng tắm mang chung màu cẩm thạch cho sàn và tường với vật dụng bằng sứ trắng, loại bỏ vẻ cầu kì và tối giản trong lối thiết kế.

Nguồn: Dịch từ Home-designing.com