Đơn Sắc Palm Beach House Ở Sydney

 Đơn Sắc Palm Beach House Ở Sydney

 Đơn Sắc Palm Beach House Ở Sydney

Thiết Kế Nhà Phố P-House Quận 7 I Biệt thự lâu đài Chateau – Phú Mỹ Hưng I Thiết Kế Thi Công Biệt Thự Phố Bình Dương
 Đơn Sắc Palm Beach House Ở Sydney 1

Hãng phim Alexander & Co của Úc đã cải tạo một nhà nghỉ mát ven sông ở Sydney.  Với thiết kế màu đen, trắng và xám để không làm sao lãng tầm nhìn ra biển. Một tông màu đơn sắc trong toàn bộ nội thất của căn nhà rộng 310 m2. Được gọi là Palm Beach House. Mang tầm nhìn ấn tượng hướng ra Thái Bình Dương.

 Đơn Sắc Palm Beach House Ở Sydney 2
Các Không Gian Sống Đơn Sắc Được Trang Trí Bên Trong Palm Beach House Ở Sydney

Palm Beach House nằm ở vùng ngoại ô ven biển của Palm Beach. Một khu vực giàu có dân cư và các khu nhà cao cấp. Ban đầu được xây dựng vào những năm 1980, đã quá già cổi nên đổ nát. Mặt tiền bê tông bị nứt và cửa chớp bằng gỗ bị vỡ. ofis taşıma

 Đơn Sắc Palm Beach House Ở Sydney 3

Sự cải tạo này mang đến cho chủ nhân một sự hài lòng lớn. Chúng ta có thể thấy tính tiện nghi và thoải mái trong từng không gian. Với tông màu đơn sắc hiện đại và sang trọng. Làm sao không lấy lòng được hết những vị dù có tính đến mấy.

 Đơn Sắc Palm Beach House Ở Sydney 4
Đơn Sắc Palm Beach House Ở Sydney

“Khách hàng của chúng tôi rất cởi mở với hướng thiết kế của chúng tôi. Rõ ràng rằng ngôi nhà phải phong phú với chi tiết và có cảm giác thoải mái như nghỉ dưỡng.” -Ông Jeremy Bull nói với Dezeen.

 Đơn Sắc Palm Beach House Ở Sydney 5

Các kiến ​​trúc sư đầu tiên đã phải thay đổi rất nhiều về cấu trúc ngôi nhà. Các bức tường bên ngoài có thể được phục hồi, mái nhà và các vách ngăn bên trong phải được xây dựng lại. Mở thêm số cửa đẻt kết nối nhiều với biển.

 Đơn Sắc Palm Beach House Ở Sydney 6

Trong khu vực sinh hoạt luôn là không gian mở, có tông màu trắng. Cảm giác ấm áp bởi ghế ăn và trần bằng gỗ sồi Mỹ.

 Đơn Sắc Palm Beach House Ở Sydney 7

Một cầu thang khung màu đen dẫn lên cầu thang, nơi màu sắc được giới thiệu một cách tinh tế thông qua đồ đạc bằng đồng thau và khăn trải giường màu teal. “Nội thất được ốp lưng, bảng màu dịu và chất lượng thủ công tạo ra bầu không khí ‘sống trong’ cho khách hàng, một yếu tố quan trọng để họ trải nghiệm cảm giác về địa điểm và lịch sử”, Bull nói.

 Đơn Sắc Palm Beach House Ở Sydney 8
Đơn Sắc Palm Beach House Ở Sydney

Alexander & Co là danh sách lọt vào danh sách những nhà thiết kế nội thất mới nổi của năm trong lễ trao giải Dezeen Awards. Palm Beach House xuất hiện trong danh sách nội thất nhà đơn sắc tuyệt đẹp.

Nguồn Dezeen.