Thiết kế nhà hiện đại, sang trọng có tầm nhìn ra biển

Thiết kế nhà hiện đại, sang trọng có tầm nhìn ra biển

Date 25 Th11, 2015

Các thiết kế từ nội thất đến các kiến ​​trúc điêu khắc hoàn mỹ tất cả đã cùng tạo nên căn nhà với lối thiết kế hiện đại, sang trọng, không gian ấm cúng.

Xem thêm: Khám phá căn hộ Penthouse cực sang trọng tại khu Manhattan / Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng tại Mỹ .

 

1ultra-luxurious-modern-interior

Nói về cảm hứng, nhà ven biển này là một nơi tuyệt vời để chúng ta khám phá phong cách nhà sang trọng hiện đại. Mở ra khái niệm sống bao trùm thiên nhiên, đặc biệt với môi trường ven biển cùng cái nhìn 180 độ thông qua thiết kế mở từ sàn đến trần cửa sổ.

2luxury-livingroom-layout

Nhìn từ trên cao chúng ta sẽ thấy được toàn cảnh không gian với chủ đề xám – nâu – đen.

3recessed-sofa

Khu vực tiếp khách được thiết kế lõm vào sàn và bước vào ở hai bên. Một bộ sofa cắt rộng rãi cho phép người ngồi hai bên đều có được một cái nhìn tuyệt đẹp ra ngoài cửa sổ, với phần giữa của không gian có góc tốt nhất để xem truyền hình.

4luxury-architecture

Hai chiếc ghế cổ điển được đặt ở vị trí tốt nhất trong nhà: cho một cái nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp, một lò sưởi trung tâm ấm áp, và tận hưởng tuyệt đối không khí trong lành của nơi đây.

5black-and-white-decor-ideas

6oversized-black-candles

Điều đặc biệt là không gian nhà được trang trí bằng nội thất “ngọn nến quá khổ” cùng với dàn âm thanh độc đáo.

7black-and-wood-kitchen

Nhà bếp gỗ với điểm nhấn là những chi tiết màu đen đã tăng cường hiệu lực tuyến tính, nhưng bị phá vỡ bởi những đường cong của các vòi nước và đèn. Những biến thể ấy đã cung cấp cho không gian nét thẩm mỹ tự nhiên hơn và sống động hơn.

Nguồn: home-designing.com