09 Sắc Thu Cho Nhà Xinh

09 Sắc Thu Cho Nhà Xinh

Date 13 Th7, 2018

Ngôi Nhà Trong Mơ Của Mọi Mọt Sách I 10 Sắc Áo Mới Đón Hè Cho Ngôi Nhà Bạn I Thiết Kế Karaoke Lotus

Trước thềm mùa Thu, chúng ta cùng ngắm gợi ý với 09 Sắc Thu Cho Nhà Xinh. Hiện là những xu hướng nội thất Thu-Đông 2018.


09 Sắc Thu Cho Nhà Xinh

Trong mùa thu năm nay, nội thất có màu xanh lục được rất nhiều nhà thiết kế lựa chọn. Đặc biệt là với thiết kế tủ bếp. Erin Napier đã kết hợp tủ bếp màu xanh lục với bàn bếp màu đồng và màu kem. Tạo không gian ấm cúng phù hợp nhất cho căn phòng trong mùa thu và mùa đông.

09 Sắc Thu Cho Nhà Xinh
Dành cho ai với sở thích tĩnh lẵng giản dị: Phòng ngủ nhỏ này thiết kế tối giản một giường ngủ, tủ và rèm che mỏng.

09 Sắc Thu Cho Nhà Xinh 3
Nội thất bọc nhung tạo cảm giác luôn tạo cảm giác sang trọng và ấm cúng. Nếu không bạn có thể thay bằng một chiếc gối nhung hoặc áo ghế bằng nhung.

09 Sắc Thu Cho Nhà Xinh 4
Chiếc thảm bằng vải dệt sẽ giúp căn phòng trở nên ấm áp hơn trong mùa thu và mùa đông. Bullard đã dùng những chiếc giỏ mây làm điểm nhấn thú vị trong căn phòng.  Và bộ ghế sofa giúp căn phòng càng sang trọng và thanh lịch.

09 Sắc Thu Cho Nhà Xinh 5
09 Sắc Thu Cho Nhà Xinh

Sau một thời gian dài vắng mặt nội thất hồng san hô đã trở lại và “lợi hại” hơn . Các thiết kế gam romantic trên hầu như đã phủ sóng khắp nơi trong mùa thu này. Màu hồng san hô tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng hơn cho căn phòng. Với Dayna Isom Johnson nội thất màu hồng san hô giúp căn phòng thêm rực rỡ.”

09 Sắc Thu Cho Nhà Xinh
09 Sắc Thu Cho Nhà Xinh

Cập nhật xu thế nội thất mới nhất với một khoản kinh phí eo hẹp không khó như bạn tưởng. Bạn có thể trang trí phòng với một bình hoa. Dùng giấy dán tường để F5 lại bức tường cũ đã bong tróc sơn. Chắc chắn căn phòng nhà bạn sẽ có một diện mạo mới đẹp đến bất ngờ.

09 Sắc Thu Cho Nhà Xinh
Anne Brass cho rằng nội thất màu đồng sẽ tạo vẻ sang trọng, quý phái cho căn phòng. Và có rất nhiều cách kết hợp nội thất màu đồng với các nội thất khác trong căn phòng.

09 Sắc Thu Cho Nhà Xinh 11
Trong mùa thu này, các sản phẩm vải quilt  đã tạo thành một xu hướng cực hot. Các sản phẩm rất dễ lựa chọn từ hiện đại đến truyền thống.

09 Sắc Thu Cho Nhà Xinh 12
Nội thất màu trắng và xám dường như đã thất thế trong mùa thu này. Audrey Margarite đã gợi ý bạn nên chọn nội thất màu xanh đậm cho căn nhà khi mùa thu sang. Theo ông, tường nhà, cửa màu xanh đậm tạo vẻ đẹp quý phái, tinh tế cho căn phòng.

Theo trang Em đẹp