Trunk Hotel

Trunk Hotel

Trunk Hotel

Thiết Kế khách sạn Sóc Trăng I Thiết Kế khách sạn Thủy Mộc  I Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Green Nest

Trunk Hotel

Trunk Hotel là “Một khái niệm hoàn toàn mới cho Tokyo”. Hiroe Tanaka, giám đốc sáng tạo của khách sạn Trunk ở Tokyo, giải thích cách tòa nhà được thiết kế để trở thành một trung tâm hoạt động.

Trunk Hotel

Trunk Hotel là một khách sạn Boutique nhỏ. Nằm ở quận Shibuya của thành phố Tokyo. Nó đã giành được giải thưởng khái niệm mới của năm tại giải thưởng khách sạn AHEAD Asia 2018 đầu năm nay.

Tanaka cho biết khách sạn không bình thường đối với thủ đô Nhật Bản. Vì nó có sự thu hút dân địa phương nhiều như khách quốc tế.

Trunk Hotel
Trunk Hotel

Ở Nhật Bản, khái niệm về một khách sạn Boutique không thực sự tồn tại. Trừ khi đã đến Trunk Hotel. Chỉ có khách sạn hạng sang hoặc kinh doanh ở Nhật Bản. Vì vậy, việc tạo ra một loại khách sạn hoàn toàn mới là điều quan trọng. Chúng tôi muốn tạo ra một khách sạn có thể tiếp cận được với mọi người trong thành phố. Từ đó sẽ thu hút được nhiều khách hơn.

Trunk Hotel

Khách sạn nằm trong 2 tòa nhà 4 tầng. Với nội thất mang bảng màu gỗ tái chế, đá xám và kim loại đen. Chỉ có 11 phòng đơn và bốn phòng lớn hơn trong khách sạn. Nhưng nó bao gồm một loạt các không gian công cộng. Bao gồm một nhà hàng, quầy bar, một cửa hàng tiện lợi bán sản phẩm địa phương. Đặc biệt là còn có cả một nhà nguyện. Nhà hàng bình dị phục vụ thịt nướng và xiên rau ở lối vào khách sạn.

Trunk Hotel 1
Trunk Hotel

Hình ảnh được cung cấp bởi Trunk Hotel.

Theo Internet