7 khách sạn kì lạ và tuyệt đẹp trên khắp thế giới

7 khách sạn kì lạ và tuyệt đẹp trên khắp thế giới

Date 28 Th12, 2015

1. Khu nghỉ dưỡng Bắc cực Kakslauttanen ở Phần Lan

Xem thêm: Design & Wine – Khách sạn của nghệ thuật và rượu / Ngôi nhà nhỏ nhất thế giới

 

bizarre-beautiful-hotels_251215_01a

Khu nghỉ dưỡng này có những phòng trông như lều tuyết của người Eskimo, mang bạn đến gần và riêng tư với quang cảnh Bắc Cực xung quanh. Những chiếc lều tuyết bằng kính đầy chất hình học và trang nhã, có thể giống như một rạp chiếu phim IMAX mi-ni, nhưng thay vì xem một bộ phim về một vùng đất nào đó, Bắc cực quang ở ngay bên trên chiếc giường ấm áp của bạn.

2. Attrap Reves ở Pháp

bizarre-beautiful-hotels_251215_02

Sinh thái, trang nhã, và một chút sôi nổi, những chiếc “lều bong bóng” này đem đến cho bạn tầm nhìn như đang ở ngoài trời, với sự sang trọng của một không gian sống thẩm mỹ và hiện đại. Chỉ với một lớp mỏng ngăn giữa nơi riêng tư và thiên nhiên, những bong bóng này rơi vào thể loại “cắm trại theo phong cách đương đại và hào nhoáng”.

3. Khách sạn băng ở Thụy Điển

bizarre-beautiful-hotels_251215_03

Khách sạn băng này có thể được đông lạnh, nhưng các phòng sẽ không cảm thấy điều đó. Các mẫu thiết kế độc đáo – tô điểm cho những bức tường Bắc cực – đem đến cả sự nể phục và ngạc nhiên. Một kỳ quan sinh thái đúng nghĩa, khách sạn tan chảy vào mùa xuân, trở lại nơi mà nó đến từ – Mẹ thiên nhiên.

4. Khách sạn Công viên Das ở Áo và Đức

bizarre-beautiful-hotels_251215_04

Không hề kiểu cách (và cũng không góc cạnh) trong những căn phòng hình trụ độc đáo này. Được làm từ ống cống bê tông – đã thay đổi mục đích sử dụng, các phòng ngủ rất đơn giản, không gian mạch lạc, và rất công nghiệp – lịch sự.

5. Khách sạn Mỏ Bạc ở Thụy Điển

bizarre-beautiful-hotels_251215_05

Phòng khách sạn sâu nhất thế giới có thể được coi là tối và kỳ lạ, được thiết kế ánh sáng độc đáo với khung cảnh của một pháo đài thắp nến. Khu mỏ này nằm sâu 155m dưới lòng đất, và cung cấp cho lưu khách một nơi lưu trú cực kỳ riêng tư trong một ngôi nhà hiện đại mang đầy nét quyến rũ của thế giới xưa cũ.

6. Bivacco Gervasutti ở Ý

bizarre-beautiful-hotels_251215_06

Vị trí chắc chắn của khách sạn này cung cấp một nơi trú ẩn cho những người đam mê leo núi trên thế giới. Mặc dù có thể ở vị trí quá sức hiểm trở, nó mang một nét đơn giản đẹp trong thiết kế. Nằm cao trên một mỏm đá của Mont Blank, đường nét hiện đại và trang bị nội thất đơn giản của nó song hành cùng với những đỉnh núi khắc nghiệt và thiết lập từ xa.

bizarre-beautiful-hotels_251215_07

Giống như một đài quan sát riêng, những mái vòm độc đáo này giúp bạn quan sát và ngắm cảnh thiên văn cùng với những chiếc gối êm ái của mình. Các phòng hình học cung cấp không gian sinh hoạt sáng sủa và rộng rãi, nhưng tiện nghi tốt nhất cho đến nay vẫn là chức năng lều bên trên giường có thể mở ra bầu trời đêm.

Nguồn: contemporist.com