Với mong muốn hỗ trợ tốt hơn và thuận tiện hơn cho khách hàng cũng như đọc giả quan tâm trong những công trình dự án xắp tới của mình, QPDesign xin giới thiệu đến khách hàng, đọc giả Trang Tư Vấn Thiết Kế & Dự Toán Thi Công Online với địa chỉ e.qpdesign.vn

Để giúp cho khách hàng, đọc giả gặp khó khăn trong việc tạo tư vấn. Sau đây QPDesign xin được hướng dẫn các bước để tạo 1 tư vấn hoàn chỉnh.

[rev_slider alias=”tap-chi”]

Hướng dẫn tạo tài khoản và đăng nhập

Đầu tiên bạn vào trang Trang Tư Vấn Thiết Kế & Dự Toán Thi Công Online có địa chỉ là e.qpdesign.vn. Lúc này sẽ xuất hiện khung tạo tài khoản và đăng nhập.

Screenshot (1)

Yêu cầu tạo tài khoản cực kì đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp Họ Tên và Số điện thoại liên lạc. Sau đó nhấp vào nút VÀO TRANG TƯ VẤN. Lúc này tài khoản của bạn đã được tạo. Ở các lần đăng nhập tiếp theo bạn chỉ cần nhập lại tên và số điện thoại là có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Chúng tôi cam kết mọi thông tin tài khoản của bạn được bảo mật, không sử dụng vì mục đích khác.

Hướng dẫn tạo thông tin dự án

Sau khi đã tạo tài khoản, bạn sẽ được dẫn tới trang tạo thông tin dự án. Bạn chọn loại công trình mà bạn muốn được tư vấn thiết kế và dự toán thi công.

Screenshot (2)

Tiếp tục điền đầy đủ thông tin cần thiết cho dự án của bạn. Những mục nếu bạn cảm thấy không cần thiết bạn có thể để trống hoặc để mặc định bạn không cần phải nhập.

Screenshot (3)

Cuối cùng bấm vào nút cập nhật để tạo thông tin dự án. Hệ thống sẽ tự động thông báo đến bộ phận tiếp nhận thông tin, phân tích thông tin của bạn và sẽ liên lạc tư vấn, dự toán cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

Hướng dẫn chỉnh sửa thông tin dự án

Screenshot (4)

Ở cuối bảng thông tin dự án phía bên trái. Bạn sẽ thấy nút “Chỉnh sửa thông tin dự án”.

Screenshot (5)

Sau khi nhấp vào đây, bạn sẽ được dẫn đến trang Chỉnh sửa thông tin dự án. Bạn có thể chỉnh sửa các thông tin mà bạn muốn, sau đó bấm vào “Cập Nhật”. Hệ thống sẽ lưu lại thông tin chỉnh sửa của bạn và sẽ thông báo về hệ thống.

Hướng dẫn gửi tin nhắn

Screenshot (2.1)

Ở bên phải màn hình sẽ là phần trao đổi giữa bạn và chúng tôi. Bạn có thể gửi tin nhắn, gửi hình ảnh, gửi file. Bạn chỉ cần nhập nội dung tin nhắn, đính file hoặc hình ảnh sau đó nhấp chuột vào “Gửi tin nhắn”.

Hướng dẫn cập nhật thông tin tài khoản.

Bạn có thể thay đổi Họ tên, số điện thoại, hoặc cập nhật thêm email, hay năm sinh nếu bạn có nhu cầu tư vần thêm về phong thủy. Việc cập nhật đầy đủ thêm thông tin của bạn sẽ giúp cho chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn và thuận tiện hơn.

Screenshot (5)

Để cập nhật thông tin bạn nhấp chuột vào ô màu xanh lá cây chứa tên của bạn. Hệ thống sẽ dẫn đến trang cập nhật thông tin. Tại đây bạn thêm những thông tin khác như năm sinh, email. Hoặc có thể chỉnh sửa thông tin đăng nhập bao gồm Họ Tên và Số điện thoại.

Screenshot (6)

Cuối cùng nhấp chuột vào nút “Lưu” để lưu lại. Như vậy là bạn đã hoàn thành.

Nếu có thắc mắc gì khác, bạn có thể gửi mail về địa chỉ info@qpdesign.vn để được giải đáp thắc mắc.

Lưu ý: Hệ thống đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm nên không tránh khỏi sai sót. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và phát triển hệ thống để hỗ trợ bạn được tốt nhất.

Zalo