THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ - NGA HOUSE | QPDesign - Thiết kế thi công hoàn thiện nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ – NGA HOUSE

Thiết kế nội thất nhà phố – Nga House

  • Địa chỉ: Thủ Đức , TP. HCM
  • Chủ đầu tư: Chị Trần Bích Nga
  • Diện tích: 359 m2
  • Bao gồm: Phòng khách – bếp, phòng ăn – 04 phòng ngủ – thư viện – sân vườn
  • Phong Cách: Hiện đại
  • Màu sắc – vật liệu: Phong cách hiện đại
  • Kiến trúc sư thiết kế:  Nhật Vy

có thể bạn quan tâm : Thiết kế kiến trúc – nội thất nhà phố Biên Hòa – Mr Hùng 2 I Thiết kế khu nhà liên kế mẫu J26 I Thiết kế khu nhà phố liên kế dự án Vạn Phúc – mẫu J03

Đây là một công trình thuộc dự án Vạn Phúc do QPdesign thiết kế. Ở đây,Chủ đầu tư công trình mua ngôi nhà này theo dạng hoàn thiện phần thô và nhờ đến QPdesign thiết kế và thi công toàn bộ nội thất. QPdesign đã hoàn thiện hồ sơ thiết kế trong thời gian 20 ngày. Phần thi công công trình được hoàn thành trong thời gian 02 tháng. Công trình được hoàn thành vào cuối năm 2016. QPdesign xin hân hạnh giới thiệu toàn bộ thiết kế nội thất nhà phố này.

thiết kế nhà phố chị Nga
phòng khách của ngôi nhà

Từ phòng khách, Bạn có thể nhiefn thấy một khoảng sẫn vườn rộng phía trước. Khác với những công trình khách trong dự án này. Chủ nhân ngôi nhà đã không làm trầng bán hầm theo thiết kế của dự án. Nhờ vào đó, mặt nền ngôi nhà không phải đôn cáo và không tốn một khoảng không gian lớn dành cho lối xuống hầm.

Là một người yêu thích đọc sách, Chủ nhà đã có những yêu cầu thiết kế đặc biết. Việc tận dụng các khoảng tường tróng để làm kệ sách, đã giải quyêt được khác nhiều vấn đề về lưu trữ. Đồng thời, cũng tạo ra khá nhiều kiểu trang trí khá thú vị cho những khoảng tường.

Những ô trang trí trên tường
Những ô trang trí trên tường

Như nói ở trên, Chủ nhân ngôi nhà rất thích tạo ra những ô trang trí trên tường với các hình dạng khác nhau. Về mặt thẩm mĩ, đôi khi việc này trở nên rối mắt và phá hỏng những mảng tường trang có bề mặt vật liệu đẹp. Những xét về công năng, đây có lẽ là cách triệt để nhất để lưu trữ thay vì tạo ra một nhà kho.

Thiết kế nội thất nhà phố - Nga House
Thiết kế nội thất nhà phố với cây xanh trong phòng khách
Thiết kế nội thất nhà phố - Nga House
Phòng ăn vơi tông màu trắng sáng

Phòng ăn và nhà bếp được phối màu khá đơn giản . Hơi hướng theo phong sách Scandinavia. Khoảng sân vườn phía sau tuy không lớn nhưng cũng đủ làm cho nhà bếp trần đây ánh sáng.

thiết kế nội thất bếp
thiết kế nội thất bếp
thiết kế nội thất bếp
thiết kế nội thất bếp

Một số góc nhìn khách cho nhà bếp

thiết kế nội thất bếp
thiết kế nội thất bếp
Phòng ngủ master
Phòng ngủ master

Phòng ngủ master
Phòng ngủ master

phòng ngủ ông bà

mặt tiền công trình
mặt tiền công trình