Thiết kế nhà phố trong hẻm | QPDesign - Thiết kế thi công hoàn thiện nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng

Thiết kế nhà phố trong hẻm

Thiết kế nhà phố trong hẻm

Công trình thiết kế nhà phố trong hẻm ở tân bình là một dự án cải tạo một căn nhà phó cũ nát gần như không thể tiếp tục sử dụng. Không gian cỏa nó bị chia nhỏ ẩm thấp và khá chật do quá nhiều vách ngăn. Công việc thiết kế cải tạo gặp khá nhiều khó khăn khi vùa phải tạo ra không gian rọng rãi , thoáng hơn, lấy được ánh sáng tự nhiên mà không phá vỡ kết cấu khung cơ bản của ngôi nhà.
Thiết kế nhà phố trong hẻm

Ngôi nhà cũ bị thấp hơn mặt đường vì thế việc đầu tiên của công việc thiết kế là nâng nền cao lên 1 chút. Tiếp theo đó là việc cải tạo mặt tiền, Ngôi nhà cũ đã được đạp bổ khoàn toàn những chi tiết mặt tiền cũ và thay bằng một hình dáng mới rất hiện đại

Không quá nhiều chi tiết trang trí. Nội thất bên trong ngôi nhà đươc trang trí đơn giản trong khả năng kinh tế của gia chủ. màu sắc của ngôi nhà cũng chỉ có màu trắng làm chủ đạo.
Thiết kế nhà phố trong hẻmĐể thêm sinh động cho ngôi nhà. Một hồ nước nhỏ đã đươc tạo ra dưới gầm cầu thang. Đây cũng là một giải pháp sử lý không gian ở khu vực dư thừa.
Thiết kế nhà phố trong hẻm

Bộ sofa được sử dung tông màu xám nhạt nhẹ nhàng.

Không gian giữa phòng khách và phòng ăn chỉ ngăn cách bằng chiếc kệ trang trí nhẹ nhàng. Cầu thang được thiết kế khá ấn tượng. Việc sử dụng vách gỗ ốp vách cầu thang làm cho cầu thang nổi bật.

 Bếp được thiết kế hiện đại rộng rãi với tông màu trầm.

Đá cẩm thạch làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng.

Phòng ngủ master

Phòng ngủ được thiết kế ấm cúng cả về màu sác và cách bố trí.

 

Phòng ngủ nhỏ