THIẾT KẾ NHÀ HÀNG CAFE PHỐ VIỆT

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG CAFE PHỐ VIỆT – Buôn ma Thuột

– Loại Hình: Nhà hàng Cafe sân vườn
– Địa chỉ: 01 Trường Chinh – TP. Buôn ma Thuôt
– Chủ đầu tư: Mr.  Hà  Thanh Tân
– Diện tích: 4500m2
– Màu sắc – vật liệu: Đá chẻ, gạch mộc, đá tự nhiên, gỗ tự nhiên
– Kiến trúc sư thiết kế: Lê Bảo Khang-  Nhật Vy- Kiều Diễm

THIẾT KẾ CAFE SÂN VƯỜN RIVERSIDE – BÌNH LỢIThiết kế quán Trà Sữa TobeeTHIẾT KẾ CAFE SÂN VƯỜN SỎI ĐÁ

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG CAFE PHỐ VIỆT

Là một trong những dự án trọng điểm của Qpdesign, Nhà hàng phốcafe phố việt  cũng là một trong những địa điểm được đưa vào danh mục du lịch của thành phố Buôn Ma Thuôt. Để đáp ứng được những yêu cầu đó,  kiến trúc sư của QPdesign đã phải nỗ lực hết mình và mất khá nhiều công sức cho việc lên ý tưởng thiết kếnhà hàng  và hoàn thiện công trình. Sau gần một năm thiết kế, công trình đã hoàn thành và đưa vào phục vụ cuối năm 2016. Hiện nay công trình là một trong những địa điểm ăn uống nổi tiếng và thu hút khách du lịch. QPdesign xin giới thiệu đến các bạn toàn bộ thiết kế kiến trúc cũng như nội thất của nhà hàng này.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG CAFE PHỐ VIỆT
Thiết kế  mang dáng vóc mạnh mẽ với những đường nét mang đâm kiến trúc hiện đại nhưng vấn thể hiện được tính chất văn hóa địa phương qua vật liệu sư dụng thô mộc và mái đón sành vào theo hình dáng mái nhà tây nguyên.

"<yoastmark

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG CAFE PHỐ VIỆT
Nội thất bên trong  khu vực đối diện công viên được thiết kế ấn tượng với nhiều cây xanh trong nội thất, làm xóa đi khoảng cách giữa công trình và công viện bên ngoài, giúp công trình như hòa quyện vào thiên nhiên.
THIẾT KẾ NHÀ HÀNG CAFE PHỐ VIỆT
Với vật liệu là gạch cổ kết hợp với gỗ tự nhiên, nội thất công trình trở nên ấm cúng và gần gũi thêm vào đó việc phối hợp màu sắc với tông màu đỏ xám càng làm cho không gian thân thiện và hài hòa hơn.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG CAFE PHỐ VIỆT
Từ góc nhìn này chúng ta có thể thấy sự hài hòa trong phối hợp màu sắc Vật liệu đã giúp cho công trình nổi bật lên sự sang trọng.

Nó dễ dàng lôi cuốn được mọi khách hàng bằng sự thân thiện của nó. Đây có thể xem là một thành công nổi bật của thiết k.  Bởi với diện tích hơn bốn ngàn mét vông. Công trình trở nên đồ sộ và vượt quá quy mô của một nhà hàng thông thường.  Khiến công trình dễ dàng trở nên  lạ lẫm với người dân địa phương.  Nhưng vẫn đề đó đã hoàn toàn được giải quyết bằng sự khéo léo tài tình của kiến trúc sư.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG CAFE PHỐ VIỆT
Tầng trệt
Khu vực ngoài trời
Khu vực sân thượng

Nhà hàng cafe

Nhà hàng cafe

Không gian nội thất tầng 1

Không gian nội thất tầng lửng

Thiết kế nhà hàng cafe Phố Việt tại khu vực sảnh lầu 1
Thiết kế nhà hàng cafe Phố Việt tại khu vực trưng bày sản vật địa phương
Mặt tiền quầy pha chế
Khu vực quầy pha chế
Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "THIẾT KẾ NHÀ HÀNG CAFE PHỐ VIỆT" A few seconds ago