Thiết Kế Cafe Văn Phòng 212 Ung Văn Khiêm

Thiết Kế Cafe Văn Phòng 212 Ung Văn Khiêm được QPdesign thiết kế và thi công tại khu vực sảnh chính của tòa nhà văn phòng.  212 Ung Văn Khiêm. Dựa trên những trang thiết bị hiện hữu

Thiết kế không quá cầu kỳ. Chủ đầu tư đã ấn định tổng mức đầu tư chỉ trong phạm vi 100 triệu đồng. Tất cả trang thiết bị bằng gỗ của quán đều làm bằng MDF phủ veneer. Bàn ghế cũng được thiết kế đơn giản với mục đích rút ngắn thời gian thi công ở mức tối đa. Tổng thời gian thi công quán chỉ hai tuần. Bao gồm cả thời gian cải tạo hiện trạng và lắp đặt nội thất.

Thiết Kế Cafe Văn Phòng 212 Ung Văn Khiêm

Thiết Kế Cafe Văn Phòng 212 Ung Văn Khiêm. Toàn bộ sàn, tường được giữ nguyên theo hiện trạng.  Tường vách ngăn được bổ xung thêm một số kệ cây xanh để cho khôn gian thêm phần sinh động.

Thiết Kế Cafe Văn Phòng 212 Ung Văn Khiêm

Đèn trang trí cho quán cũng được làm thủ công để giảm bớt chi phí. Những chiếc đèn thả tuy đơn giản nhưng mang lại hiệu quả thẩm mĩ khá cao

cafe-van-phong-6

cafe-van-phong-2

cafe-van-phong-4

cafe-van-phong-5

Thiết Kế Cafe Văn Phòng 212 Ung Văn Khiêm là một trải nghiệm khá thú vị với QPdesign trong thiết kế và thi công. Với những mốc đáng nhớ. là công trình thiết kế và thi công nhanh nhất. Chi phí đầu tư so với quy mô là thấp nhất. Những kết quả đạt được cũng mang đến một quán cafe khá đẹp . Chủ đầu tư cũng hoàn toàn hài lòng.

Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Thiết Kế Cafe Văn Phòng 212 Ung Văn Khiêm" A few seconds ago