THIẾT KẾ CAFE SÂN VƯỜN SỎI ĐÁ

Thiết Kế Nội Thất Cafe Sỏi Đá
– Loại Hình: Cafe sân vườn
– Địa chỉ: Quang Trung, Thủ Đức, TP. HCM
– Chủ đầu tư: Mr. Minh
– Diện tích: 220m2
– Màu sắc – vật liệu: Đá chẻ, gạch mộc, đá tự nhiên, gỗ tự nhiên
– Kiến trúc sư thiết kế: Lê Bảo Khang

Không gian của Sỏi Đá vốn là một căn biệt thự cũ, có không gian ngoài sân mát mẻ dưới tán cây cao lớn. Chủ quán yêu thiên nhiên, nên anh muốn giữ lại toàn bộ lượng cây xanh hiện hữu.

KTS của QP Design đã kết hợp sỏi và đá, xen lẫn giữa những tán cây xanh, biến quán thành một không gian xanh mướt, trong lành và thư thái.

1

2

3 4

Ngồi bên bờ suối đá, nghe tiếng nước chảy róc rách từ dòng thác nhỏ bên hông tường, hứng từng giọt nắng xiên qua kẽ lá, bạn đã có thể cảm nhận được an yên sau cả tuần tất bật.

5 6 7 8

Phòng nhạc hi-end là nơi được chủ quán chăm chút nhiều nhất. Anh muốn mang đến một thứ âm nhạc chất lượng nhất cho khách hàng của mình.

Vì nhắc đến Hi-End, chúng ta có liên tưởng ngay đến những bộ âm thanh tiền tỉ đồ sộ. Chỉ có những người hiểu, yêu, thực sự đam mê mới dám lôi nó về nhà thưởng thức. Nhưng anh chủ quán đã cất công tậu nó về và đem ra trưng bày, cho khách nghe cùng trong căn phòng ấm áp, nơi chỉ có những âm thanh trong vắt, thật như cuộc sống, và những lời rì rầm to nhỏ của khách ngồi nghe. Căn phòng này quả là nơi tri kỷ gặp nhau, nơi những dòng suy tư tuôn theo suối nhạc.

11 12 13 14

Express Your Reaction
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "THIẾT KẾ CAFE SÂN VƯỜN SỎI ĐÁ" A few seconds ago