Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH

Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH

  • Loại Hình : Cà phê sân vườn
  • Địa chỉ : TP. Trà Vinh – Tỉnh Trà Vinh
  • Chủ đầu tư : Nguyễn Thanh Liêm
  • Diện tích : 650m2
  • Bao gồm : Khu nhà bếp – Vệ sinh – Quầy pha chế
  • Phong Cách : Hiện đại
  • Màu sắc – vật liệu : Trắng xám, đá tự nhiên, gỗ tự nhiên
  • Kiến trúc sư thiết kế : Tôn Thất Lâm Nguyên – Phạm quốc Kiên – Võ Hoàng Nhật Vy

Xem thêm : Thiết kế nội thất cafe Caria / Thiết kế nhà hàng SAMI / Thiết kế cải tạo quán cafe Gió Biển

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Trà Vinh, Cafe Phố xanh là một trong những nhà hàng cafe lớn nhất tại thành phố này, chủ đầu tư đã có một quán Cafe khá thành công là cafe góc phố tại trung tâm thành phố và muốn mở rộng kinh doanh thêm một quán khác với quy mô lớn hơn.

QPDesign được hân hạnh thiết kế quán cafe này. Đây là một trong những quán được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kế đến thi công. Công trình là một trong những điểm hẹn lý tưởng của bạn bè và những đôi tình nhân. Không gian quán đầy sáng tạo và lãng mạn với hồ nước và cây xanh bao quanh. QPDesign hân hạnh giới thiệu công trình này.

012 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign

023 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign032 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign042 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign052 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign062 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign071 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign082 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign092 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign106 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign117 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign125 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign133 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign145 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign154 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign164 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign174 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign183 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign192 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign20 Thiết kế cafe sân vườn PHỐ XANH qpdesign21222324252627

Dự án căn hộ One Verandah