THIẾT KẾ CAFE MASSAGE CÁ CARIA

THIẾT KẾ NỘI THẤT CAFE CARIA

THIẾT KẾ CAFE MASSAGE CÁ CARIA
Chủ đầu tư : Đặng Hoàng Tú
Loại Hình : Cafe Massage Cá
Địa chỉ : 297 Võ Văn Kiệt , P.Tân Mai , Q.5, TP. Hồ Chí Minh
Diện tích :300M2
Sức chứa : 200 khách
– Bao gồm :
Trệt : Tiếp tân, Cafe terrace
Lầu 1 +2 : Cafe Massage Cá
Lầu 3 : Cafe văn phòng
Sân thượng : Cafe sân thượng
Phong Cách : Hiện đại
Màu sắc : Trắng, đen , xanh
Kiến trúc sư thiết kế : Tôn Thất Lâm Nguyên – Phạm quốc Kiên – Võ Hoàng Nhật Vy
Xem thêm : Thiết kế nhà hàng SAMI/Thiết kế Cafe Louis Lord /Thiết kế cải tạo quán cafe Gió Biển

Cafe massage cá là một loại hình khá mới mẻ ở thành phố Hồ Chí Minh. Là người tiên phong trong loại hình này, chủ đầu tư ( anh Tú ) đã có một quán Cafe massage cá rất thành công tại 201A, Tạ Quang Bửu, phường 3, Hồ Chí Minh. Để mở rông kinh doanh anh Tú đã nhờ đến công ty QPdesign thiết kế và thi công thêm một quán Cafe mới với quy mô lớn hơn và chuyên nghiệp hơn, mang những nét đặc trưng của loại hình Cafe massage cá nhưng vẫn đậm chất cafe cao cấp và sang trọng. Không gian quán bao gồm hai khu vực, khu cafe massage cá và khu cafe thông thường để phục vụ những vị khách không có như cầu Massage cá. Tên quán cũng được QPdesign tư vấn đặt tên và nó được mang tên CARIA, Nghe rất là tây nhưng thật ra nó có nghĩa là Cá Rỉa :)).

THIẾT KẾ CAFE MASSAGE CÁ CARIA 1

 

Mặt tiền công trình nằm ngay góc ngã tư đường Võ Văn Kiệt và cầu Chà nối giữa quận 5 và quận 8, được trang trí đơn giản lấy nội thất trong nhà làm trọng tâm giúp nổi bật phía bên ngoài .

THIẾT KẾ CAFE MASSAGE CÁ CARIA 14

Không gian tầng trệt được mở rộng bằng cách tận dụng hành lang cầu Chà Và với khu vực chính là quầy tiếp tân và pha chế được thiết kế nổi bật.

THIẾT KẾ CAFE MASSAGE CÁ CARIA 15 16

Nội thất trang trí đơn giản hiện đại với chất liệu gỗ thô và bàn ghế thanh thoát.

THIẾT KẾ CAFE MASSAGE CÁ CARIA 2 3

Lầu 1 và lầu 2 là khu vực Cafe massage cá được thiết kế độc đáo và đặc trưng cho loại hình này, với bàn ghế đơn giản , dễ sử dụng. Hồ nước nằm dưới bàn với hệ thống lọc tuần hoàn tự động, đảm bảo nước luôn trong xanh và sạch sẽ.

4 5 THIẾT KẾ CAFE MASSAGE CÁ CARIA 6

Không gian trong khu vực Cafe massage cá cũng được phân chia làm hai khu vực, khu vực ngồi theo nhóm và khu vực riêng tư với vách ngăn bằng gỗ HDF cắt hoa văn hình cá cách điệu.

9 10

Khu vực lầu 3 là cafe thông thường, được thiết kế tập trung mọi góc nhìn ra sông và khu vực cầu Chà Và với cảnh quan rất đẹp trên trục đại lộ Võ Văn Kiệt.

8 7 11

Màu sắc nhẹ nhàng kết hợp với kính Laminat tạo nên một không gian lý tưởng cho những cuốc hẹn hò ở một nơi có không gian lý tưởng và cảnh quan bên ngoài tuyệt đẹp.

12 13

Toàn bộ không gian sân thượng không còn nhiều vì đã bị khu vực bếp chiếm gần hết chỗ nhưng phần diện tích còn lại cũng đủ để tạo nên một không gian lý tưởng cho cafe sân thượng với những mảnh xanh tươi mát và không khí trong lành.