Thiết kế nội thất văn phòng Salmar - Thiết kế QPDesign

Thiết kế nội thất văn phòng Salmar

Thông tin dự án

Tên dự án: Thiết kế nội thất văn phòng Salmar
Địa chỉ: R502, Tầng 5, 10B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
Chủ đầu tư : Văn Phòng Đại Diện Salmar As Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Hạn mục: thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói

Salmar ASA là một trong những nhà cung cấp cá hồi đánh bắt lớn nhất, được thành lập năm 1991 và có trụ sở tại Trøndelag, Na Uy. Văn phòng đại diện Salmar tại Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 2016. Sau nhiều năm không ngừng phát triển, văn phòng Salmar đã quyết định nhờ đến QPDESIGN thiết kế văn phòng làm việc mới khang trang hơn.

Văn phòng Salmar tọa lạc trong tòa nhà tại quận 1 sầm uất. Với đặc điểm là văn phòng đại diện có diện tích nhỏ vừa đủ, QPDESIGN đảm nhận vị trí là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói cho Salmar.

Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại với tone màu trắng làm chủ đạo. Màu trắng cũng mang lại cảm giác rộng rãi hơn cho không gian văn phòng nhỏ. Thiết kế nội thất văn phòng theo hướng tối giản để tiết kiệm diện tích.

Thiết kế nội thất văn phòng Salmar
Hướng nhìn từ góc mở cửa vào văn phòng

Bước vào cửa, khách hàng và đối tác sẽ nhìn thấy logo cùng tên thương hiệu Salmar nổi tiếng gây ấn tượng. Khu vực tiếp khách tuy nhỏ nhưng khá ấm cúng, thoải mái với ghế sofa và bàn cafe nhỏ đơn giản hiện đại.

Bàn làm việc của nhân viên được ngăn cách bởi những tấm ngăn cao vừa đủ, vừa tạo được sự riêng tư vừa giúp nhân viên trao đổi công việc dễ dàng.

Nội thất văn phòng được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp chống thấm, chống ẩm ướt và chống mối mọt tốt. Thiết kế tủ đựng đồ cho văn phòng Salmar đơn giản, hệ thống tủ được đặt sát tường. Cửa tủ được sơn màu xanh, màu đỏ là màu biểu tượng của logo Salmar. Các vật dụng như bảng ghim làm không gian văn phòng thêm điểm nhấn ấn tượng. Khu vực quầy bar tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện ích cho cuộc sống văn phòng

Dưới đây là một số hình ảnh thi thực tế khi thi công nội thất công trình văn phòng Salmar