Thi công văn phòng ngân hàng Woori Bank - QPDesign

Thi công văn phòng ngân hàng Woori Bank

Thông tin về dự án
  • Tên công trình: Ngân hàng Woori bank
  • Địa chỉ: Tòa nhà Etown 1, 364 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Hạng mục: Thi công nội thất

1. Giới thiệu Ngân hàng Woori Bank

Ngân hàng Woori Bank là ngân hàng 100% vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Woori Bank trực thuộc Woori Financial Group – công ty nắm giữ dịch vụ tài chính và ngân hàng có trụ sở tại Seoul.

Ngân hàng Woori cung cấp những dịch vụ tài chính nhanh gọn, tiện lợi dành cho các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức. Woori Bank có nhiều đơn vị chuyển phát ở nhiều nước trên thế giới. Nhằm giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cho khách hàng. Thủ tục nhận tiền từ nước ngoài, gửi tiền cho người khác ở nước ngoài ở Woori cũng khá đơn giản, nhanh gọn hơn nhiều ngân hàng khác tại Việt Nam.

Với đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên chuyên nghiệp cùng uy tín hơn 10 năm trong ngành thiết kế, thi công nội thất. QPDESIGN đã vinh dự được Woori Bank chọn làm đối tác thi công nội thất văn phòng. Tạo nên môi trường làm việc mới, tiện nghi, tạo dựng không gian làm việc thoải mái, thân thiện cho toàn bộ nhân viên Woori Bank.

2. Lưu ý khi thi công nội thất văn phòng ngân hàng

Mỗi văn phòng công ty có phong cách thiết kế riêng, phù hợp với từng ngành nghề và từng doanh nghiệp. Với đặc trưng là môi trường ngân hàng, thi công nội thất văn phòng phải chuyên nghiệp và đẳng cấp nhằm tạo ấn tượng tốt và niềm tin.

Ngoài ra, thi công nội thất văn phòng ngân hàng phải đảm bảo tạo được sự thân thiện, lịch sự, thoải mái cho khách hàng, mang lại hiệu quả cao nhất cho mỗi phiên giao dịch.

Lựa chọn nội thất thông minh. Tùy vào từng phòng ban mà bố trí nội thất sao cho phù hợp với tính chất công việc của phòng ban đó nhất. Nội thất văn phòng ngân hàng không chỉ đơn giản là sắp xếp cái ghế, cái bàn vào vị trí khác nhau. Ngân hàng là ngành nhiều áp lực.

Do đó, từng chi tiết nhỏ nội thất cũng được QPDESIGN đặc biệt chăm chút để mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Tạo nên môi trường văn phòng hoàn hảo nhất cho nhân viên Woori Bank.

Xem thêm: Các thiết kế thi công nội thất văn phòng Công ty QPDesign đã thực hiện

3. Thiết kế của Ngân hàng Woori Bank

thi công nội thất ngân hàng woori bank

Quầy lễ tân với thiết kế hiện đại, mới lạ và thân thiện với khách hàng.

Trang trí mang tính thẩm mỹ. Một môi trường văn phòng được trang trí đẹp, màu sắc phối hợp hài hòa sẽ tạo nên nguồn cảm hứng làm việc cho toàn bộ nhân viên ngân hàng cùng với sếp tổng.

Tuy vậy, thiết kế nội thất ngân hàng không nên trang trí lòe loẹt, nhiều chi tiết rối rắm. Phối hợp các màu sắc khác nhau tạo nên môi trường văn phòng đẹp, mang lại cảm hứng cho cán bộ nhân viên Woori Bank.

quầy tiếp tân ngân hàng woori bank

Logo cùng tên ngân hàng được đặt chính giữa giúp tăng nhận diện thương hiệu.

khu vực giao dịch ngân hàng woori bank

Phía giao dịch của khách hàng được phân chia bởi tấm kính mờ xanh, mang lại sự riêng tư cho mỗi khách hàng khi đến giao dịch.

thiết kế thi công văn phòng ngân hàng woori bank

Hộc tủ của ngân viên được làm từ gỗ công nghiệp với màu nâu nhạt trang nhã. Tủ có nhiều ngăn mở khác nhau tối đa hóa công năng lưu trữ. Ngăn kéo có khóa dành để những tài liệu quan trọng.

phòng giám đốc ngân hàng woori bank phòng họp ngân hàng woori bank

Không gian phòng làm việc của giám đốc rộng rãi. Kèm theo bàn lớn dành cho những cuộc họp.

phòng họp ngân hàng woori bank

Phòng họp có thiết kế đơn giản nhằm mang lại sự tập trung cao độ nhất. Không có các chi tiết trang trí thừa thãi gây xao nhãng.

tủ đựng đồ nhân viên ngân hàng woori bank

Tủ đựng đồ cá nhân của nhân viên.

4. Quá trình thi công

Quá trình thi công nội thất văn phòng làm việc ngân hàng Woori Bank. Đội ngũ nhân viên và kiến trúc sư của QPDESIGN luôn làm việc với năng suất cao nhất cùng.

Đặt tiến độ thi công, trách nhiệm lên hàng đầu nhằm hoàn thành và bàn giao công trình đúng thời hạn. Đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu của thương hiệu thiết kế và thi công nội thất văn phòng QPDESIGN.

Thi công văn phòng ngân hàng Woori Bank Thi công văn phòng ngân hàng Woori Bank

Thợ thi công chăm chút từng chi tiết nội thất.

thi công nội thất văn phong ngân hàng woori bank

Hình ảnh văn phòng đẹp, khang trang khi hoàn thiện.

5. QPDESIGN – Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng

Văn phòng là bộ mặt của công ty, của tổ chức. Bất kỳ ai cũng muốn có văn phòng làm việc đẹp, khang trang, phô trương được vị thế của công ty, tổ chức mình.

QPDESIGN với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất văn phòng tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường.

Mỗi dự án thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi đều nghiên cứu, khảo sát hiện trường rất kĩ. Kết hợp với ngành nghề của công ty, tổ chức để đưa ra gợi ý thiết kế văn phòng phù hợp nhất.

Mang tới không gian làm việc không những đẹp mà còn giúp khơi gợi cảm hứng làm việc trong mỗi nhân viên. Giúp công ty bạn phát triển thịnh vượng hơn trong tương lai.

Mời bạn liên hệ với QPDESIGN qua Hotline/Zalo: 028 6279 9996 – 093 8068 338 Hoặc Fanpage Kiến trúc QPDesign để nhận báo giá thiết kế nội thất văn phòng làm việc ngân hàng và những ưu đãi dành riêng cho thiết kế nội thất văn phòng.