Thiết kế nội thất căn hộ 75m2 - The Prince Residence

Thiết kế nội thất căn hộ 75m2 – The Prince Residence

  • Loại Hình: Căn Hộ Chung Cư
  • Địa chỉ: Q. Phú Nhuận – TP. HCM
  • Chủ đầu tư: Chị Mai Anh
  • Diện tích: 75 m2
  • Bao gồm: Phòng khách – bếp và phòng ăn – 01 phòng ngủ – 01 vệ sinh
  • Phong Cách: Hiện đại
  • Màu sắc – vật liệu: Trắng đen
  • Kiến trúc sư thiết kế: Kiều Diễm – Nhật Vy

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 104m2 – 12-04 The Prince Residence

the-prince-residence-1

Sở hữu mặt tiền 75 mét trên đường Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, đây được xem là một trong những điểm nhấn về kiến trúc tại cửa ngõ từ Sân Bay Tân Sơn Nhất về trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

The Prince Residence tọa lạc tại trung tâm của Thành Phố với các tuyến giao thông thuận tiện chỉ cách Quận 1 khoảng 2km và cách Sân bay Quốc tế khoảng 4km.

the-prince-residence-2

– Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của căn hộ The Prince Residence.

– The Prince Residence mang lại một phong cách sống độc đáo cho những cư dân năng động, đẳng cấp và phóng khoáng.

Là một trong những công ty thiết kế nội thất tại Việt Nam QPDesign hân hạnh được thiết kế nội thất cho những khách hàng sở hữu căn hộ tại đây. Chúng tôi xin được giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư này.

Phòng khách căn hộ The Prince Residence

Sau khi được căn hộ The Prince Residence được thiết kế lại nội thất chủ nhà sở hữu đã chọn màu sắc với 2 màu chủ đạo là trắng và đen. Điều này làm cho không gian căn hộ rộng rãi và trong có vẻ gọn gàng tối giản đi rất nhiều. Phòng khách được thiết kế với các vật liệu nội thất trẻ trung màu sắc vẫn giữ màu chủ đạo của căn nhà.

the-prince-residence-8

the-prince-residence-5

Bếp và phòng ăn căn hộ The Prince Residence

Bếp và phòng ăn được kết nối với nhau cùng một không gian, điều này giúp cho công năng của nhà bếp được phát huy hết mức. Bên cạnh đó diện tích bếp có thể thấy là khá rộng rãi và tiện nghi.

the-prince-residence-4

the-prince-residence-9 the-prince-residence-7 the-prince-residence-6the-prince-residence-10 the-prince-residence-11 the-prince-residence-12 the-prince-residence-13 the-prince-residence-14 the-prince-residence-15 the-prince-residence-16

mb1

MẶT BẰNG HIỆN TRẠNG

mb2

MẶT BẰNG CẢI TẠO