Cải tạo nội thất căn hộ chung cư 50m2 - Ehome 2 Quận 9

Cải tạo nội thất căn hộ chung cư Ehome 2 – Anh Bình

Căn hộ với diện tích vừa vặn 50m2 với hai phòng ngủ nhỏ và một không gian chung bao gồm phòng khách bếp và khu vực bàn ăn. Với nhiều trang thiết bị sẵn có và công việc của QPDESIGN là sắp xếp tổ chức lại không gian đồng thời phối hợp màu sắc cho nội thất căn hộ này.

Thông tin công trình

  • Thiết kế cải tạo nội thất căn hộ chung cư Ehome 2 – Anh Bình
  • Địa chỉ : Chung cư Ehome 2 – Quận 9
  • Chủ đầu tư : Anh Bình

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Central Park

Với diện tích căn hộ chỉ vỏn vẹn 50m2, được thiết kế cải tạo mang phong cách hiện đại và có tính tiện ích cao, phù hợp với tiêu chí ban đầu là tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Để hiện thực hóa tiêu chí tiện nghi và tiết kiệm, khi đưa ra quyết định thiết kế cải tạo lại nội thất căn hộ chung cư với diện tích 50m2 tại đây đều được QPDESIGN cân nhắc từng chi tiết vật liệu, tạo nên những không gian hợp lý, tận dụng tối đa công năng của từng phòng khiến căn hộ trở nên thật rộng rãi, tiện nghi và ấm cúng.

KHÔNG GIAN BẾP – PHÒNG KHÁCH – PHÒNG ĂN

Không gian bếp – phòng khách – phòng ăn được hòa vào làm một tạo nên một không gian không có sự ngăn cản bởi vách ngăn, làm cho căn hộ trông có vẻ gần gũi và ấm cúm hơn. Tạo nên sự kết nối dành cho các thành viên trong gia đình.

phong-khach-bep-phong-an-1
phong-khach-bep-phong-an
phong-khach-bep-phong-an-2

PHÒNG NGỦ MASTER

Sau khi được cải tạo nội thất căn hộ có vẻ hài hòa và đặc biệt cảm giác nhẹ nhàng và ấm với màu chủ đạo trung tính.

phong-ngu-2

PHÒNG NGỦ CON

Phòng ngủ dành cho trẻ em được thiết kế với màu sắc sống động, kích thích trí tưởng tượng của các trong quá trình nhận thức và phát triển. Với việc cải tạo lại nội thất căn hộ chung cư diện tích 50m2 nên để tiết kiệm diện tích người thiết kế đã sử dụng giường hai tầng dành cho các bé.

phong-ngu-con-1
phong-ngu-con

NHÀ VỆ SINH CHUNGve-sinh-2

ve-sinh-1