Ngôi nhà thuyền ven biển tại New York cho kì nghỉ cuối tuần.

Ngôi nhà thuyền ven biển tại New York cho kì nghỉ cuối tuần.

Date 04 Th5, 2015

Ngôi nhà thuyền ven biển này nằm tại ngoại ô thành phố New York. Được thiết kế bởi công ty Brooklyn Fredericks & Mae. Ngôi nhà sở hữu một thiết kế đơn giản nhưng cuốn hút và mang lại cho người sử dụng rất nhiều cảm giác thư giãn. Không gian sống này quả là một địa chỉ tuyệt vời cho những ngày cuối tuần hay một kì nghỉ ngắn ngày. Bạn có thể vừa tận tưởng gió biển vừa thư giãn trong không gian tuyệt vời này. Chẳng mấy khi chúng ta tiếp xúc với thể loại trình này nhưng thật sự nó cũng khá ấn tượng và đáng được quan tâm

Xem thêm: Ngôi nhà chữ A ấn tượng / Ngôi nhà từ bốn khối lập phương / Những ngôi nhà hiểm hóc nhất thế giới

ngôi nhà thuyền 1

Ngoại thất của ngôi nhà được ốp gỗ đơn giản. Cửa chính là của trượt, được che bởi một lớp màn.

ngôi nhà thuyền 2

Cũng như bên ngoài, mọi chi tiết bên trong nhà thuyền cũng được bài trí theo phong cách nhẹ nhàng. Gỗ là một trong những chất liệu chính được sử dụng để làm sàn và trần nhà. Những thanh gỗ mang màu sắc mộc mạc kết hợp với màu sơn trắng của các khu vực còn lại trong nhà mang đến một không gian giản dị.

ngôi nhà thuyền 3

Ngôi nhà có rất nhiều cửa kính để lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà. Phòng sinh hoạt chung được bài trí bằng hầu hết với gam màu tự nhiên, tấm thảm và chiếc võng cũng mang màu cói tự nhiên mang đến một cảm giác rất thú vị.

ngôi nhà thuyền 4

Võng được thay thế cho sofa, mang lại cảm giác thú vị cho gia chủ khi sử dụng.

ngôi nhà thuyền 5
Không gian phòng khách tuyệt đẹp với ghế sofa cố định đơn giản, một khoảng tường kính nhìn ra bên ngoài với những chậu cây xanh.
ngôi nhà thuyền 6

ngôi nhà thuyền 8
ngôi nhà thuyền 7
Các vật dụng trang trí của ngôi nhà mang đậm phong cách biển cả từ mái chèo cho đến quạt nan, rổ bắt cá…
ngôi nhà thuyền 9

ngôi nhà thuyền 10
Các phòng ngủ trong nhà được bố trí rất đơn giản, những khung giường và ga gối đều không cầu kì và rất ít chi tiết. Trong phòng có những kệ gỗ sơn trắng để sách và bày biện những món đồ trang trí.
ngôi nhà thuyền 16

Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ trong lấy sáng, sự kết hợp giữa gam màu trắng và gam màu gỗ mộc một lần nữa khiến người ta có được cảm giác thư giãn cao nhất.

ngôi nhà thuyền 14

Bếp có lẽ là khu vực màu sắc nhất trong căn nhà này, những món đồ xinh xắn được bày trên kệ, tường quầy bar vừa là bàn ăn cơ động cũng vừa là nơi ngăn cách bếp với khu vực khác.

ngôi nhà thuyền 12

Ngay cả những vật dụng cá nhân cũng có thể dùng để trang trí.

ngôi nhà thuyền 13

Các chậu cây hoa mang đến nét sinh động, tươi mới cho không gian ngôi nhà.

ngôi nhà thuyền 15

Tầng trên cùng của ngôi nhà là một ban công lớn. Đây là nơi vô cùng thích hợp để ngắm cảnh biển hoặc cùng gia đình và bạn bè tổ chức những bữa tiệc ngoài trời.

Nguồn : homdesignlover.com