Ngôi nhà nhỏ nhất thế giới

Ngôi nhà nhỏ nhất thế giới

Date 10 Th7, 2014

Kiến trúc sư Van Bo Le-Mentzel và người sáng lập của Hartz IV Mobel, đã tạo ra “One m²-House” – có lẽ là ngôi nhà nhỏ nhất thế giới. Đó là một cấu trúc bằng gỗ tự làm, mà chỉ sử dụng một mét vuông của không gian và có thể được sử dụng như một nơi ở, ki-ốt điện thoại di động hoặc thậm chí thêm một phòng trong căn hộ của bạn. Vì cơ chế lật, nó có thể được sử dụng cả hai theo chiều dọc hoặc chiều ngang.

Nó bao gồm một khung gỗ, cửa sổ trượt và có thể khóa cửa. Nhà chỉ nặng 40 kg và có bánh xe, do đó có thể di chuyển xung quanh dễ dàng. Sau khi chi tiêu nhiều trong cuộc sống của mình như là một người tị nạn và phải sống trong nhà ở xã hội, Le-Mentzel quyết định xây dựng một nơi duy nhất cho chính mình.

smallest-house-one-sqm-van-bo-le-mentzel-13 smallest-house-one-sqm-van-bo-le-mentzel-12 smallest-house-one-sqm-van-bo-le-mentzel-11 smallest-house-one-sqm-van-bo-le-mentzel-10 smallest-house-one-sqm-van-bo-le-mentzel-9 smallest-house-one-sqm-van-bo-le-mentzel-8 smallest-house-one-sqm-van-bo-le-mentzel-7 smallest-house-one-sqm-van-bo-le-mentzel-6 smallest-house-one-sqm-van-bo-le-mentzel-5 smallest-house-one-sqm-van-bo-le-mentzel-4 smallest-house-one-sqm-van-bo-le-mentzel-3 smallest-house-one-sqm-van-bo-le-mentzel-2 smallest-house-one-sqm-van-bo-le-mentzel-1