Xứ Sở Riêng Trout Lake Residence của Olson Kundig

Xứ Sở Riêng Trout Lake Residence của Olson Kundig

Xứ Sở Riêng Trout Lake Residence của Olson Kundig

 Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Cty Thẩm Định Giá MHD I THIẾT KẾ – THI CÔNG VĂN PHÒNG SIPLEC I Thiết kế Bệnh viện trung ương khu vực Cái Nước

Xứ Sở Riêng Trout Lake Residence của Olson Kundig – mở ra cảnh quan Washington

Xứ Sở Riêng Trout Lake Residence của Olson Kundig

Những cánh cửa gấp cho phép mở ra ngoài trời và để đón gió, ngắm nhìn thiên nhiên.
Nằm trong khu vực nông thôn gần Hồ Trout, khu phức hợp được tạo thành từ bốn tòa nhà được bố trí thành hai cụm. Vợ chồng chủ nhà, muốn không gian studio sẽ tách biệt với khu vực sinh hoạt của họ.
Xứ Sở Riêng Trout Lake Residence của Olson Kundig 1

Cả hai chủ sở hữu đều là nghệ sĩ. Họ rất thích hòa mình với thiên nhiên.”Anh ấy là một họa sĩ và nhiếp ảnh gia. Còn cô ta là một nghệ sĩ và nhà thiết kế dệt may.”

Xứ Sở Riêng Trout Lake Residence của Olson Kundig 2
Cấu trúc đầu tiên là một khối hình chữ T. Bao gồm nơi ở chính, phòng làm việc và một bãi đỗ xe bên dưới cùng một mái nhà. Một sân có mái che kết nối giao lộ của ba tập.
Lối đi bộ dẫn đến tòa nhà phụ, nơi có một studio nghệ thuật lớn và khu du khách có thể đến chiêm ngưỡng. “Ở đây, các chủ sở hữu làm việc trên các dự án của riêng họ, và đôi khi tổ chức các khóa tu Thiền và hội thảo nghệ thuật cộng đồng”, Olson Kundig nói.

Xứ Sở Riêng Trout Lake Residence của Olson Kundig 3

Dinh thự chính có phòng ngủ đơn ở tầng trên trong khi tầng trệt dành cho không gian sinh hoạt. Quý khách có thể vào khu vực ngủ nghỉ bằng cầu thang ở tiền sảnh.
Ở tầng trệt, một lò sưởi hai mặt ngăn cách một thư viện với bếp mở, phòng khách và phòng ăn. Ở đây, cửa mở rộng mở ra cảnh quan.
Tất cả có bốn tòa nhà trong một quần thể đó. Cửa hai cánh lớn và cửa trượt mở ra khoảng trời rộng. Đón gió và nắng. Cho phép di chuyển tác phẩm nghệ thuật và thiết bị lớn. Cũng như kết nối thân mật với môi trường.
Xứ Sở Riêng Trout Lake Residence của Olson Kundig 4
Các tủ quần áo chạy dọc theo chiều dài. Mang thêm ánh sáng vào không gian.
Tương tự như nhà chính, tòa nhà phụ của khách mời mang kiến trúc địa phương gần gũi. Với hình thức nông nghiệp tối giản. Nhưng trong thiết kế này vẫn chứa nhiều sự hiện đại và thông minh. Mà không làm xa lạ quá với thiên nhiên.
Xứ Sở Riêng Trout Lake Residence của Olson Kundig 5
Các kiến trúc sư tìm cách sử dụng vật liệu đơn giản với bảo trì dễ dàng. Nội thất kết thúc bao gồm bê tông đánh bóng và ván ép, và cấu trúc thép của tòa nhà đã được để lộ.
Bên ngoài, lớp ốp bằng gỗ tối màu bao phủ các mặt của tòa nhà, trong khi kim loại lượn sóng được sử dụng cho mái nhà. Các chủ sở hữu đã tham gia vào quá trình xây dựng bằng cách tự phong hóa các vật liệu này.
Xứ Sở Riêng Trout Lake Residence của Olson Kundig 6

 

Xứ Sở Riêng Trout Lake Residence của Olson Kundig 8

Xứ Sở Riêng Trout Lake Residence của Olson Kundig 7

Nhiếp ảnh: Jeremy Bittermann.