Căn hộ Vincity Grand Park được thiết kế thông minh như thế nào ?

Căn hộ Vincity Grand Park được thiết kế thông minh như thế nào ?

Date 20 Th11, 2018

Vincity Grand Park có tất cả 4 loại căn hộ chính: Studio, 1 phòng ngủ + 1, 2 phòng ngủ + 1 và 3 phòng ngủ. Trong đó, diện tích các căn dao động từ 28m2 cho đến 75m2.

1. Tiêu chí nhà ở thông minh phù hợp với đối tượng khách hàng Vincity hướng tới

Các khách hàng chính mà Vincity hướng tới là đối tượng người trẻ hiện đại. Chính vì vậy mà có thể thấy thiết kế của Vincity Grand Park chú trọng tới sự tiện lợi và đơn giản nhưng rất thông minh và tiện nghi.

Điểm đặc biệt của các căn hộ Vincity đó là diện tích vừa phải phù hợp với công năng. Đối với các căn hộ thông thường diện tích nhỏ nhất là 45m2 tương đương với căn hộ 1 PN.

Diện tích này thật ra là hơi rộng và không cần thiết đối với nhu cầu sinh sống của người độc thân hoặc vợ chồng trẻ chưa có ý định sinh con sớm.

Diện tích quá rộng cũng sẽ làm cho mức giá thành căn hộ bị đẩy lên cao gây khó khăn cho người mua có mức vốn ít. Hiện tại căn hộ nhỏ nhất của Vincity là căn hộ Studio có diện tích từ 28m2.

Bên cạnh đó, các căn hộ lớn hơn như căn 1pn +1 và căn 2pn +1 và 3pn cũng được thiết kế cho các gia đình nhiều thế hệ có thể lựa chọn.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9

2. Những điểm nổi bật trong thiết kế nhà ở tại Vincity

Mỗi căn hộ tại Vincity Grand Park sẽ được gắn một chiếc chuông hình trước cửa. Nghĩa là chiếc chuông cửa nhà bạn sẽ được gắn kèm với một chiếc camera thu nhỏ.

Bên trong sẽ là màn hình để bạn có thể biết người bấm chuông là ai. Chiếc màn hình này cũng có chức năng nghe gọi kết nối trực tiếp với bàn lễ tân ở phía dưới.

Điều này cũng hỗ trợ cho khách của bạn đến thăm nhà sẽ có thể gọi điện thẳng lên nhà bạn qua lễ tân giúp hỗ trợ an ninh tuyệt đối.

Đây cũng là tiện ích được gắn vào 100% căn hộ tại Vincity Grand Park và hầu như không xuất hiện tại các chung cư cùng phân cấp của các chủ đầu tư khác.

Các cửa gỗ của Vincity Grand Park sẽ được thiết kế có lớp chống cháy ở giữa có thể ngăn hỏa hoạn từ 60’ đến 90’cũng cho thấy sự chú trọng về độ an toàn mà chủ đầu tư hướng tới.

Đối với căn hộ có diện tích nhỏ như căn hộ Studio, các kiến trúc sư sẽ phải thật khéo léo trong cách bài trí không gian để đáp ứng đủ không gian sinh hoạt và tiện nghi. Các vách ngăn sẽ được hạn chế trong căn hộ vừa để tạo sự kết nối không gian giữa các khu vực sinh hoạt trong căn hộ, vừa tạo cảm giác rộng và thoáng.

Đối với các loại căn hộ nhỏ này, chủ đầu tư cùng công ty thiết kế đề xuất dùng những tông màu tươi sáng cũng như thiết kế nội thất đơn giản tinh tế để tạo nên một không gian sống hiện đại.

Các loại căn hộ còn lại là được thiết kế đặc biệt linh hoạt là căn 1pn +1 và 2pn +1. Những căn hộ này được thiết kế các không gian phụ đặc biệt linh hoạt hỗ trợ riêng cho nhu cầu của gia chủ. Chủ hộ có thể sử dụng chính không gian này để làm phòng ngủ cho con nhỏ, phòng cho khách hay phòng thay đồ, đựng quận áo,…

Hướng tới phong cách hiện đại tối giản và tiện lợi, các nội thất cơ bản mà Vincity sử dụng là các loại bàn ăn và giường thông minh xuất hiện tại một số phòng như Studio và các loại phòng ngủ +1.

Những chiếc bàn ăn này sẽ được gập lên tạo thành một chiếc tủ trưng bày khi bạn không có nhu cầu sử dụng nhằm mục đích tăng không gian thoáng và diện tích cho căn hộ. Giường thông minh cũng được lắp đặt riêng cho không gian phụ các phòng ngủ+1.

Có hai loại giường chính: một là giường sofa vừa là một chiếc sofa lớn cũng là một chiếc giường ngủ lúc bạn cần ngả lưng hoặc khi có sự xuất hiện của khách. Loại còn lại tương tự công năng nhưng cũng được thiết kế để có thể gập vào tường để tăng công năng diện tích sử dụng như diện tích chơi cho trẻ con trong nhà.

Phòng kinh doanh dự án Vincity Grand Park Quận 9

Hotline: 0901 609 136
Email: pkd@vingrandpark.vn
Website: vingrandpark.vn
Đăng ký nhận thông tin tại: https://goo.gl/forms/mpCjfqebXfc3MOv43

kadikoy moto kurye umraniye moto kurye tuzla moto kurye atasehir moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye

default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default default

moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye moto kurye