Slate House Của Ziger Snead Thay Thế Ngôi Nhà Maryland Bị Tàn Phá Do Hỏa Hoạn

Slate House Của Ziger Snead Thay Thế Ngôi Nhà Maryland Bị Tàn Phá Do Hỏa Hoạn

Slate House Của Ziger Snead Thay Thế Ngôi Nhà Maryland Bị Tàn Phá Do Hỏa Hoạn

Thiết kế biệt thự Phan Thiết I Thiết kế Biệt Thự Nghỉ dưỡng Bình Dương I Biệt thự lâu đài Chateau – Phú Mỹ Hưng‎
Slate House Của Ziger Snead Thay Thế Ngôi Nhà Maryland Bị Tàn Phá Do Hỏa Hoạn 1
Slate House của Ziger Snead thay thế ngôi nhà Maryland bị tàn phá do hỏa hoạn.

Công ty Mỹ Ziger Snead Architects sử dụng đá zona bằng đá, gỗ củi và thép phong hóa cho bên ngoài của một ngôi nhà gia đình ở Maryland, được xây dựng sau khi nhà ở kiểu nông trại của khách hàng bị mất trong lửa. smm panel

Slate House Của Ziger Snead Thay Thế Ngôi Nhà Maryland Bị Tàn Phá Do Hỏa Hoạn 2

The Slate House tọa lạc tại Quận Baltimore, trên một khu đất rộng 1,2 hecta, là một phần của niềm tin về môi trường. Bao gồm 7.000 feet vuông (650 mét vuông). Ngôi nhà trang trại năm 1960 đã bị đốt cháy vào năm 2013 do cháy điện nay đã được thay thế mới như thế.

Slate House Của Ziger Snead Thay Thế Ngôi Nhà Maryland Bị Tàn Phá Do Hỏa Hoạn 3

Ziger Snead Architects, một studio ở Baltimore, đã tạo ra một ngôi nhà mới hợp tác hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, và nuôi dưỡng một cảm giác bình yên và chữa lành.

Slate House Của Ziger Snead Thay Thế Ngôi Nhà Maryland Bị Tàn Phá Do Hỏa Hoạn 4

“The Slate House là một nơi trú ẩn hiện đại tôn trọng bản chất và di sản của khu rừng rộng lớn và dày đặc. Nhà và vườn được thiết kế như một phép ẩn dụ để chữa bệnh, phản xạ và thư giãn.”- Nhóm nghiên cứu cho biết.

Slate House Của Ziger Snead Thay Thế Ngôi Nhà Maryland Bị Tàn Phá Do Hỏa Hoạn 5

Nằm trên một sườn đồi, ngôi nhà hai tầng được định hướng để tối đa hóa quan điểm của địa hình rừng. Với một kế hoạch không thường xuyên, tòa nhà bao gồm các khối lượng có kích thước khác nhau được lợp mái đầu hồi. “Thiết kế sử dụng một hình thức đầu hồi nguyên mẫu, một hình học đùn vừa vừa và nhỏ, vừa tạo ra trần nhà thờ nhấn mạnh sự thẳng đứng của cây” – Nhóm nghiên cứu cho biết.

Slate House Của Ziger Snead Thay Thế Ngôi Nhà Maryland Bị Tàn Phá Do Hỏa Hoạn 6
Slate House của Ziger Snead thay thế ngôi nhà Maryland bị tàn phá do hỏa hoạn.

Các kiến trúc sư sử dụng kết hợp các vật liệu cho mặt tiền. Chọn tường và mái nhà được phủ trong tấm lợp đá phiến. Tạo thành một “vỏ bảo vệ”. Các bề mặt khác được bọc trong cây bách đen đã được đốt cháy bằng cách sử dụng kỹ thuật cổ xưa của Nhật Bản Shou Sugi Ban. Gỗ bị đốt cháy có nghĩa là gợi lên “ký ức về ngôi nhà cũ”. Thời tiết thép cũng được sử dụng ở bên ngoài. Vật liệu chắc chắn, màu da cam săn chắc bao bọc phần dưới của tòa nhà. Và cũng được sử dụng cho tường chắn ở sân sau.

Slate House Của Ziger Snead Thay Thế Ngôi Nhà Maryland Bị Tàn Phá Do Hỏa Hoạn 7

Bên ngoài nhà tối tương phản với nội thất tràn đầy ánh sáng của nó. Các phòng có tường màu trắng và trần nhà cao, góc cạnh, tạo cảm giác thoáng mát cho không gian. Những tấm kính rộng mở ra ánh sáng ban ngày trong khi cung cấp một kết nối thân mật với khu rừng tươi tốt. Nhóm nghiên cứu đã sử dụng một bảng màu bị hạn chế về màu sắc và vật liệu, giúp tạo ra một bầu không khí thanh thản.

Slate House Của Ziger Snead Thay Thế Ngôi Nhà Maryland Bị Tàn Phá Do Hỏa Hoạn 8

“Các bức tường cửa sổ bằng gỗ gụ lớn mở rộng tối đa tầm nhìn ra khu rừng xung quanh. Làm mờ các không gian nội thất và ngoại thất. Hình học sạch sẽ và trực tiếp kết hợp với vật liệu tự nhiên của đá, gỗ, thép và nước để thể hiện sự thô sơ và đơn giản.” -Các kiến trúc sư cho biết. ”

Slate House Của Ziger Snead Thay Thế Ngôi Nhà Maryland Bị Tàn Phá Do Hỏa Hoạn 9
Slate House của Ziger Snead thay thế ngôi nhà Maryland bị tàn phá do hỏa hoạn.

Nằm trong khu vực Trung Tây Đại Tây Dương của Mỹ, Maryland có một loạt các cảnh quan thiên nhiên. Từ những bãi biển đầy cát đến những ngọn đồi phủ đầy cây xanh. Các dự án khác trong tiểu bang bao gồm một phần mở rộng hiện đại cho một căn nhà gỗ cổ kính của EL Studio. Và một khu nhà bên bờ bởi Robert Gurney Architect bao gồm khối lượng chồng lên nhau bằng đá, gỗ, xi măng sợi và thủy tinh.

Nhiếp ảnh là bởi Adam Rouse.

Nguồn Internet.