Thiết kế sân vườn tuyệt đẹp của căn hộ Florida, Mỹ

Thiết kế sân vườn tuyệt đẹp của căn hộ Florida, Mỹ

san vuon 1

Bên ngoài nội thất và ngoại thất, gia chủ còn phải quan tâm đến phần sân vườn và quang cảnh xung quanh. Vì một thiết kế sân vườn đẹp sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn càng trở nên tiện nghi hơn. Hãy thử tưởng tượng một sân vườn với hồ bơi đẹp, bồn cây gọn gàng, khu vực BBQ ngoài trời cho dịp tụ tập bạn bè cuối tuần… Đó chẳng phải là hình ảnh một sân vườn lý tưởng mà mọi chủ nhà đều mong muốn sao ?
Mẫu sân vườn tuyệt đẹp được giới thiệu trong bài viết này thuộc khu biệt thự Sarasota, Florida, Mỹ. Sự kết hợp giữa ngoại thất, ánh sáng, cây xanh… Vô cùng hòa hợp và tinh tế khiến bạn ước rằng sân vườn của mình cũng giống hệt như vậy.

san vuon 2

Ngôi nhà trông thật nổi bật trên nền trời hoàng hôn.

san vuon 3

Bước vào bên trong, phong cách hiện đại được thể hiện rõ rệt qua các đường nét táo bạo. Ánh sáng được bố trí khôn ngoan giúp làm bật lên các góc cạnh tinh tế của ngôi nhà.

san vuon 4

Hoa súng được trồng trong hồ giúp tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà, đồng thơi mang đến không gian rậm rạp của rừng rậm kết hợp với một vài dấu ấn hiện đại.

san vuon 5

Những bậc thềm xi măng trên mặt hồ vô cùng ăn nhập với quang cảnh của khu vườn.

san vuon 6

Đây là khu vực hồ bơi. Bạn cũng có thể thấy một phần của căn bếp từ góc nhìn này.

san vuon 7

Bạn nghĩ sao ? Quả là một không gian tuyệt vời. Mọi thừ được sắp xếp vô cùng hợp lý, không quá chi tiết và rườm rà. Và bạn có để ý rằng toàn bộ khu vực này được bao phủ bằng kính. Đó là vì khu vực này liên kết với một vài không gian nội thất, kính giúp ngăn chặn mưa và bụi bẩn không làm bẩn hồ bơi và các khu vực trong nhà.

san vuon 8

Cậy được trồng dàn hàng quanh hồ bơi. Thêm điểm nhấn là một lò sưởi ngoài vườn theo phong cách hiện đại.

san vuon 9

Khi đêm đến, đèn hồ bơi được mở lên, không gian trở nên vui tươi và sống động.

san vuon 10

Ngoài ra còn có khu vực ăn tối bên ngoài. Bàn ghế đều theo phong cách hiện đại phù hợp với ngôi nhà. Và chiếc lò sưởi có tác dụng liên kết khu vực hồ bơi với khu vực ăn uống.

san vuon 11

Một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ bao gồm nội thất và kiến trúc, nó còn bao gồm cả sân vườn và cảnh quang xung quanh nữa.
Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng đã đem đến cho bạn những ý tưởng thú vị khi muốn xây dựng một sân vườn tuyệt đẹp cho riêng mình.

Nguồn: Homedesignlover.com