Thiết kế nhà ở hiện đại nhưng vẫn phù hợp với cảnh quan

Thiết kế nhà ở hiện đại nhưng vẫn phù hợp với cảnh quan

Những năm gần đây, chúng ta có xu hướng tìm đến những nơi có cảnh đẹp để thư giãn và tạm gác lại cuộc sống nơi đô thị náo nhiệt. Trong khi một số người thích sự đơn giản, tập trung gần như hoàn toàn vào cảnh quang bên ngoài, thì số còn lại thích một lối sống tự nhiên với những ngôi nhà rộng lớn, đẹp cả cảnh lẫn nhà.

Xem thêm: Thiết kế nhà ở hiện đại và lôi cuốn tại Singapore / Thiết kế nhà ở sang trọng và hiện đại tại Đài Loan

Thiết kế nhà ở hiện đại nhưng 1

Thiết kế nhà ở hiện đại nhưng 2

Thiết kế nhà ở hiện đại nhưng 3

Thiết kế nhà ở hiện đại nhưng 4

Thiết kế nhà ở hiện đại nhưng 5

Thiết kế nhà ở hiện đại nhưng 6

Thiết kế nhà ở hiện đại nhưng 7

Những kiến trúc sư của ngôi nhà mang tên MH House muốn mặt chính của ngôi nhà ở hướng khuất, như vậy nó sẽ không quá phô trương và riêng tư hơn. Nằm trên khu đất với tổng diện tích 1400 mét vuông, với nhiều loài cây xanh, ngôi nhà được xây dựng khéo léo và tỉ mỉ để đảm bảo rằng thiên nhiên xung quanh không bị ảnh hưởng nhiều. Cấu trúc của ngôi nhà dường như hòa hợp ngay với khu rừng nhiệt đới bao quanh nó.

Thiết kế nhà ở hiện đại nhưng 8

Khu vực chính của căn nhà này bao gồm phòng khách, phòng ăn và nhà bếp với cảnh nhìn ra hồ bơi và khu vườn xinh xắn. Ở tầng hai là khu vực riêng tư như phòng ngủ. Những vật liệu mộc mạc kết hợp với kính và thép mang đến cho nơi này cảm giác thoải mái và thư giãn, những điểm nhấn của màu sắc như vàng hay xanh dương giúp ngôi nhà nổi bật hẳn lên.

9

10

11

12

13

Thiết kế nhà ở hiện đại nhưng 14

Thiết kế nhà ở hiện đại nhưng 15

Thiết kế nhà ở hiện đại nhưng 16

Nguồn: Dịch từ Decoist.com