Cận cảnh biệt thự “trên nổi dưới chìm” cho giới siêu giàu ở Dubai

Date 18 Th5, 2015
View count 3000 Views

Tuy chưa công bố giá trị chính thức nhưng chắc chắn một điều, bạn phải siêu giàu mới có thể mong ước sở hữu được một biệt thự ấn tượng như vậy. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng Cận cảnh biệt thự “trên nổi dưới chìm” cho giới siêu giàu ở Dubai 

Xem thêm: Biệt thự cây xanh tuyệt đẹp tại Mexico / Biệt thự sang trọng tại khu Beverly Hill – California

Cận cảnh biệt thự “trên nổi dưới chìm”
Nằm ở phía Nam vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập, Dubai được thế giới biết đến là một thành phố quá đỗi xa hoa và giàu có bậc nhất trong các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Đến Dubai, bạn sẽ không khó để ngắm nhìn những dòng xe siêu sang nườm nượp trên đường phố hay phương tiện du thuyền, trực thăng và dĩ nhiên là cả những khu căn hộ, nhà ở cao cấp, lộng lẫy.
Cận cảnh biệt thự “trên nổi dưới chìm”
Mới đây, tập đoàn đầu tư bất động sản nổi tiếng Kleindienst đã lên kế hoạch thiết kế và xây dựng hàng loạt các căn biệt thự mang tên “The Floating Seahorse” bên bờ vịnh Ả Rập, Dubai. Mỗi biệt thự bao gồm 3 tầng: tầng ở mặt nước, tầng trên cùng, và đặc biệt hơn cả là một tầng được… chìm dưới biển. Trong đó, phòng khách và nhà bếp, khu vực ăn uống, mini-bar được bố trí ở tầng nổi, còn phòng tắm và phòng ngủ lại được bao quanh bởi bốn bề là nước biển!
Cận cảnh biệt thự “trên nổi dưới chìm”

Một điểm độc đáo nữa trong cấu trúc căn biệt thự chính là ở khả năng vững chãi, không bị dao động bởi sóng biển nhưng lại hoàn toàn có thể dịch chuyển sang những vị trí khác để lần lượt tìm kiếm không gian sống mới mẻ theo ý thích của chủ nhân.

Cận cảnh biệt thự “trên nổi dưới chìm”

Ý tưởng này lần đầu tiên được giới thiệu tại Dubai International Boat Show vào hồi tháng 3 và chính thức được công bố rộng rãi vào đầu tháng 5. Josef Kleindienst, Giám đốc điều hành của Kleindienst Group ước tính thời gian hoàn thành cho The Floating Seahorse là khoảng cuối năm 2016. Ông cho hay: “Sau nhiều tháng nghiên cứu, thiết kế và đi vào quy hoạch, chúng tôi rất hào hứng để có thể chính thức khởi động và xây dựng dự án này tại Dubai… Chúng tôi tin tưởng rằng, The Floating Seahorse sẽ thiết lập nên chuẩn mực mới trong thiết kế không gian sống sang trọng dưới nước, một sự đổi mới vượt trội và vô cùng hiện đại!”.

Cận cảnh biệt thự “trên nổi dưới chìm”

Không gian 3 tầng kết hợp – một sự đổi mới vượt trội và vô cùng hiện đại!

Cận cảnh biệt thự “trên nổi dưới chìm”

Tận hưởng phong cách sống vương giả của những người siêu giàu.

Cận cảnh biệt thự “trên nổi dưới chìm”

Tập đoàn chủ đầu tư cũng đã lên kế hoạch bố trí những rặng san hô nhân tạo ngay dưới chân biệt thự để tạo môi trường sống cho những chú cá ngựa, nhằm hạn chế ảnh hưởng môi trường sinh thái tự nhiên, giúp loài cá ngựa có thể sống và sinh sôi một cách an toàn.

Theo Afamily.vn

Zalo