Biệt thự nhìn ra biển có thiết kế hình học

Biệt thự nhìn ra biển có thiết kế hình học

Date 12 Th11, 2015

Ngôi biệt thự có tầm nhìn ra biển ở Marbella, Tây Ban Nha là một thị trấn nghỉ mát nằm giữa những ngọn núi. Một kiến trúc hình học độc đáo, chuyên nghiệp đã được áp dụng vào ngôi biệt thự này.

Xem thêm: Biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại và lôi cuốn tại Canada / Biệt thự biển sang trọng với phong cách tối giản và tinh tế

 

1glass-house-with-pool

Một bộ mặt trắng mịn cùng nếp gấp xung quanh khối thủy tinh trong suốt, nửa trên hơi lệch phần tầng trệt. Một sân thượng góc phân chia thành hai tầng nhìn ra hồ bơi và sân ngoài bên dưới.

2pool-with-glass-walls

4minimalist-white-facade

Sàn, trần như bảo vệ sự riêng tư trong khi nó lại mang đến cái nhìn độc đáo của môi trường xung quanh. Vào buổi tối, các cột của ánh sáng phát ra một ánh sáng ấm áp – một hiệu ứng mát mẻ để cân bằng với các đường ngang mạnh của cấu trúc.

4modern-white-exterior

Bạn có thể phát hiện ra các đường ống cong nhô ra từ phía trên cùng của tòa nhà? Đó là một mái nhà tắm! Điều đó đã tạo ra một nét riêng biệt cho ngôi biệt thự.

5private-modern-exterior

6floor-to-ceiling-windows

Về phía ngôi nhà, các cửa sổ khác nhau về chiều rộng và khoảng cách tạo sự so le và độc đáo. Khối lượng mở về phía đường phố phải đối mặt với nhắc nhở của người xem về kiến ​​trúc của nhà gấp không trọng lượng này.

7luxurious-beachfront-architecture

Một kỳ công sáng tạo của kỹ thuật tạo nên bể bơi này đó là hai bức tường kính cho các hồ bơi cạnh hoàn toàn độc lập, không có sự hỗ trợ nào thêm. Sàn góc nhấn mạnh nét bố trí độc đáo của ngôi nhà.

8coastal-exterior-design

9Mediterranean-design

10contemporary-cantilever-staircase

Cầu thang đúc cùng với lan can kính kiểu dáng đẹp dẫn từ phòng ngủ riêng trên tầng đầu tiên đến sân thượng ở trên. Cửa sổ trần nhà và cửa sổ quanh nhà đã xóa ranh giới về quan điểm giữa trong nhà và ngoài sân.

11blue-spanish-bedroom

Trong phòng ngủ này, màu thiên thanh tươi sáng phù hợp với phong cảnh hồ bơi bên ngoài.

12geometric-kitchen

13geometric-dining-room

Phòng ăn và phòng khách sử dụng lối thiết kế mở, chỉ ngăn cách bởi một lò sưởi màu đen với một lỗ thông hơi trắng rộng – lý tưởng để thưởng thức từ mọi góc độ. Big Bang mặt dây chuyền treo từ Enrico Franzolini cho chủ đề hình học trong nhà.

14luxurious-dark-bathroom

Một thay thế cho các điểm tắm trên tầng thượng và cửa sổ phía trước, phòng tắm này cung cấp một bầu không khí thân mật và ấm áp hơn.

15cool-blue-villa

Một kênh nước nhỏ xung quanh nhà. Vào ban đêm, đèn dưới nước phân tán phản xạ chiếu vào nhà và các bức tường bảo mật xung quanh nhà.

16charcoal-bathroom-ideas

Nguồn: home-designing.com