Biệt thự mang phong cách nhiệt đới tuyệt đẹp tại Gò Vấp - TP.HCM

Biệt thự mang phong cách nhiệt đới tuyệt đẹp tại Gò Vấp – TP.HCM

Ngôi biệt thự phố 4 tầng này được thiết kế cho một gia đình với 3 thế hệ, với ngôn ngữ thiết kế kiến trúc đương đại, ngôi nhà mang lại cho chủ nhân niềm kiêu hãnh về một không gian sống hoàn hảo. Vừa đẹp về hình khối, khoa học về công năng và phù hợp về khí hậu.

Xem thêm: Biệt thự hiện đại ở Q2 TP. Hồ Chí Minh / Biệt thự hiện đại tuyệt đẹp tại Tp. Hồ Chí Minh

architecture-Go-Vap-House

Ngôi biệt thự tọa lạc tại quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh và được thiết kế bởi MM++ Architects. Tầng 1 là khu vực tương ứng với các không gian sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách và phòng ăn, được thiết kế mở tạo sự liên kết mạnh mẽ giữa các thành viên trong gia đình. Đồng thời khu vực tầng 1 còn được liên kết với khu tiểu cảnh sân vườn, mở rộng cùng với phối cảnh ngoài bắt mắt và khu vực tầng thượng rộng rãi mở rộng không gian cho ngôi nhà này.

Go-Vap-House-3

Trong – ngoài của ngôi biệt thự được kết nối một cách trực quan, ánh sáng tự nhiên thông gió tự nhiên thường xuyên tạo ra một cảm giácthư giãn được đánh giá cao trong một môi trường đô thị nhiệt đới.

Go-Vap-House-4

Các thiết kế bằng kính, hệ khung sắt đậm màu làm điểm nhấn màu sắc khi tạo sự tương phản hợp lý với nền sơn trắng của biệt thự.

Go-Vap-House-5

Màu sắc nhẹ nhàng cùng hệ thống cây cảnh tạo nét thân thiện đồng thời làm không khí trong lành bớt đi sự ngột ngạt của đô thị.

Go-Vap-House-6

Go-Vap-House-7

Go-Vap-House-8

Thiết kế của phòng khách, đơn giản và nhẹ nhàng

Go-Vap-House-9

Cầu thang lối đi lên các tầng lầu bằng gỗ nối dài tạo điểm nhấn cho phòng khách, phần không gian dưới cầu thang được tận dụng làm các ô chứ đồ rất hợp lý, đó cũng là giải pháp tạo nơi lưu trữ tốt đồng thời tạo được nét đẹp hài hòa cho không gian phòng khách.

Go-Vap-House-15

Go-Vap-House-22

Go-Vap-House-10

Khu vực bếp và phòng ăn hiện đại kết nối trực tiếp với phòng khách.

Go-Vap-House-14

Go-Vap-House-13

Go-Vap-House-19

Các phòng ngủ được bố trí trên tầng 2 và tầng 3, với điểm nhìn mở rộng ra mảnh sân rộng phía trước, tạo một bầu không khí thoáng đãng và một khoảng không gian rộng rãi cho những sinh hoạt ngoài trời. Không gian nội thất của ngôi biệt thự phố được thiết kế theo phong cách nhiệt đới (Tropical), pha với một chút của tinh thần Minimalist (Tối giản), và đâu đó, ta còn có thể cảm nhận chất Thiền (Zen) trong không gian sống tuyệt đẹp này nữa…

Go-Vap-House-20

Go-Vap-House-21

Go-Vap-House-16

Go-Vap-House-18

Go-Vap-House-17

Go-Vap-House-11

Khu vực đọc sách hay đơn giản là uống trà nhìn ngắm không gian xung quanh, khu vực tuyệt vời này được đặt ở sân thượng với ghế và bàn tạo hình đơn giản nhưng đầy màu sắc trẻ trung.

Go-Vap-House-12