Biệt thự biển mang phong cách nhiệt đới hiện đại

Biệt thự biển mang phong cách nhiệt đới hiện đại

Date 20 Th10, 2015

Nơi nghỉ dưỡng Casas del Sol tại Koh Tao, Thái Lan mang nút thắt hiện đại hóa và sang trọng, sở hữu những thiết kế tiến bộ đến từ nhà thiết kế nội thất người Úc, Christina Saenz de Santamaria. Concept tươi trẻ này chung qui được gọi là ‘Boutique Beach Chic’, nghĩa là kết hợp giữa sự sang trọng và phong cách nhiệt đới hiện đại.

Xem thêm: Biệt thự biển Naman Residences : Hương vị của biển / Biệt thự biển sang trọng với phong cách tối giản và tinh tế

1tropical-beach-views-swimming-pool

2Beach-house-swimming-pool-deck

Có đến bốn trên năm gian biệt thự sở hữu hồ bời riêng biệt cho khách thoải mái tận hưởng, được rợp một phần mái tranh theo phong cách nhiệt đới, che bớt ánh nắng ngày gay gắt đồng thời vẫn có thể chiêm ngưỡng trời sao đêm.

3Swimming-pool-deck

4sun-deck-loungers

5Open-plan-living-area-concrete-floor

6white-gray-concrete-kitchen

7Floating-staircase-modern-study

8Modern-Neutral-home-office-space

9black-white-open-plan-living-space

10Black-white-rustic-dining-room

11contemporary-black-white-decor-scheme

12Concrete-kitchen-island-countertops

Một loại thiết kế kiểu Địa Trung Hải là bằng chứng cho một ngôi nhà dùng để nghỉ ngơi vào những dịp lễ với sự trợ giúp từ chủ nhân với gốc Tây Ban Nha, được thấy qua bức tường vôi trắng và phần lớn không gian sử dụng bê-tông đánh bóng. Phong cách finca hiện đại của đảo Balearic được pha trộn với những đặc trưng mang đậm bản sắc Thái bằng các vật dụng được làm tinh xảo từ gỗ nâu tự nhiên.

13Black-white-red-bed-bedroom-conrete-floor

Casas del Sol được xây lên như năm căn biệt thự biển riêng biệt trên một hòn đảo thanh bình dân dã. Mỗi căn chứa hai phòng ngủ và một khu vực sinh hoạt mở, được làm mát nhờ trần nhà cao, cửa số lớn và cửa ban công rộng.

14contemporary-bed-base-white-red-bedroom

15Concrete-floor-stone-furniture-gray-living-room

Cách bày trí giúp hòa trộn không gian nội ngoại thất bằng việc nối dài khu vực thư giãn với chiếc giường phơi nắng oversize lót đệm, phóng tầm mắt ra dãy ban công riêng tư nơi đưa bạn đến gần hơn với phong cảnh đại dương hùng vĩ.

16Black-white-living-room-sun-terrace

17Tropical-deck-private-swimming-pool

18Concrete-vanity-unit-Mediterranean-style-bathroom

19Stone-floor-gray-rustic-bathroom

Nguồn: home-designing.com