The Azumi House: không gian thư giãn mang phong cách Nhật

The Azumi House: không gian thư giãn mang phong cách Nhật

Chúng ta luôn yêu thích các thiết kế truyền thống được pha trộn với kiến trúc đương đại và Azumi House thiết kế bởi hãng Webb & Brown-Neaves đã khéo léo đạt được thành công này.

Phong cách đáng yêu của kiến trúc Nhật Bản đã được lấy cảm hứng cho bốn phòng ngủ và hai phòng tắm của biệt thự tại bãi biển Burns, thành phố Perth, Tây Úc. Có giá 449.000 USD, biệt thự mang không khí phương Đông nhẹ nhàng và có sự kết nối giữa các yếu tố trong nhà và ngoài trời mạnh mẽ.

Azumi300714-1-600x400

Các yếu tố truyền thống nổi bật trong thiết kế: “Trong sự kết hợp với nghệ thuật Nhật Bản, phong cách đạt được sự hài hòa với thiên nhiên, màn hình Shoji mang tính biểu tượng của biệt thự Azumi, những khu vườn với hồ nước, trần nhà gỗ và cửa sổ chi tiết ngang mang ảnh hưởng châu Á nhẹ nhàng. Về cơ bản của một ngôi nhà dành cho gia đình, Azumi là không phải không có ảnh hưởng của đơn vị thiết kế Webb & Brown-Neaves ở nét tinh tế và thoải mái, thể hiện ở phòng bếp trung tâm dành cho những người sành ăn, phòng ngủ cao cấp 5 sao, trần nhà cao và trang nghiêm, cùng lối đi thẳng chính thức vào căn nhà“.

Bên cạnh đó, biệt thự còn có một khu riêng biệt dành cho trẻ em hoặc cho khách, nơi mà hơi thở thiền được tăng cường. Hãy chiêm ngưỡng những bức ảnh dưới đây và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về cách tiếp cận của biệt thự truyền thống này.