Cam kết của QPDesign | QPDesign - Thiết kế thi công hoàn thiện nội thất căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng

Cam kết của QPDesign

#VẬT LIỆU ĐÚNG LOẠI

Cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, kém chất lượng vào thi công. Bao kiểm tra, kiểm định, chấp nhận chịu phạt mỗi lỗi 50 triệu đồng nếu chủ đầu tư phát hiện vi phạm.

#KHÔNG PHÁT SINH

Khách hàng ký hợp đồng thi công được bao phát sinh.Sau khi đã thống nhất bản vẽ thiết kế để ký hợp đồng. Nếu có phát sinh, c.ty sẽ chịu hoàn toàn chi phí và thi công đúng 100% những hâng mục công việc đã thỏa thuận ban đầu trong hợp đồng.

#KHÔNG BÁN THẦU

Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật: Kỹ sư giám sát, chuyên viên vật tư, ban giám sát an toàn lao động. Cam kết không bán thầu.

#KHÔNG TĂNG GIÁ

Cam kết giá tốt nhất thị trường đối với các c.ty xây dựng được tổ chức bài bản. Giữ giá xây dựng tại thời điểm ký kết hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình. Cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có thay đổi.

#KHÔNG LÃNG PHÍ

Chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ. Cam kết không nâng giá hay cạnh tranh về giá so với các nhà thầu khác.

#ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

Đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra việc thi công và cung ứng vật liệu, nhằm đảm bảo công trình được thi công đúng tiến độ. Cam kết chịu phạt tiến độ theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

#AN TOÀN – KỸ THUẬT

Quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra bằng máy, giám sát bằng kỹ sư lành nghề , được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn xây dựng dân dụng. Đảm bảo tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng.

#BẢO HÀNH CHU ĐÁO

Công trình do c.ty thi công được bảo hành kết cấu 5 năm, bảo hành chống thấm dột 2 năm . Thực hiện bảo hành trong thời gian sớm nhất.

#TÁC PHONG LÀM VIỆC

Nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, thân thiện. Cam kết hợp tác với chủ đầu tư trên tinh thần thiện chí. Trường hợp có phát sinh mâu thuẫn, c.ty cam kết xử lý công việc trên tinh thần cởi mở, hiểu biết và tôn trọng nhau. Tất cả rắc rối liên quan đến chính quyền do lỗi của đơn vị thi công xin cam kết không để chủ nhà phải bận tâm. C.ty sẵn sàng chịu trách nhiệm và đền bù mọi thiệt hại vật chất cho công trình thi công cũng như các công trình lân cận, nếu phần lỗi do công nhân của c.ty gây ra.

#PHÁP LÝ

Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do c.ty đảm trách, mọi hoạt động được đăng ký kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp và được đào tạo bài bản. Tương ứng với mỗi nghề nghiệp chuyên môn đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề, c.ty cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ.

tempobet